Nam sinh Thanh Hóa tử vong khi tập gym mới học 12

Sữa Tăng Cân Extreme Massive Mass Gainer 2.72kg 3 Mùi

Đốt mỡ giảm cân, không chất kích thích

Tập gym mặc dù là một môn thể thao an toàn khi bạn thực hiện đúng các quy tắc trong tập luyện, tuy nhiên nếu bạn ỷ y và không tuân thủ đúng thì có thể sẽ tử vong khi tập gym như nam sinh Thanh Hóa này.

Trong ngày 17/4 vừa qua ở Thanh Hóa, 1 nam sinh trường THPT Đào Duy Từ đã tử vong trong khi tập luyện tại 1 phòng tập gym địa phương. Ông Trần Như Chuyên, hiệu trưởng của trường nam sinh đang theo học đã xác nhận tin trên.

Nam sinh Thanh Hóa tử vong khi tập gym mới học 12
Bạn bè và gia đình đang tổ chức tang lễ

Xem thêm: Nam sinh bị tạ đè gãy cổ dẫn tới tử vong 

Năm sinh N.N.A (sinh năm 1999, hiện đang học lớp 12b2) đã bị ngã trong lúc tập luyện dẫn tới chấn thương cổ.

Vì chấn thương quá nặng đã dẫn đến từ vong trước khi kịp chuyển đến bệnh viên Đa Khoa tỉnh Thanh Hóa để chữa trị.

Câu chuyện này 1 lần nữa nói lên sự nguy hiểm trong tập luyện khi không tuân thủ nguyên tắc tập luyện, những Gymer mới đi tập hãy đặc biệt lưu ý tránh để xảy ra việc tử vong khi tập gym như nam sinh Thanh Hóa này. Luôn ghi nhớ đảm bảo an toàn đặc biệt là khi tập nặng. Nên có người hỗ trợ hoặc tập trong giá đỡ an toàn tránh xảy ra các chấn thương đáng tiếc nhé.

 

Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng để mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM