Trai 6 múi cởi trần hướng dẫn làm bánh khiến chị em mê mẩn

Sữa Tăng Cân Optimum Nutrition Serious Mass

Sữa tăng cân Applied Nutrition Critical Mass 2.4kg - 3 mùi

Matt Adlard hay còn có tên gọi khác là Topless Baker đang là cái tên rất HOT tại London vì sở hữu bề ngoài cực kỳ đẹp trai lẫn body chuẩn 6 múi chưa hết làm còn làm bánh cực ngon khiến bao chị em phải mê mẩn. Chàng trai 6 múi này thường xuyên thực hiện các clip hướng dẫn làm bánh trong trạng thái cởi trần khiến nhiều chị em không thể nào mà tập trung vào mà xem làm bánh được.

Trai 6 múi cởi trần hướng dẫn làm bánh khiến chị em mê mẩnLấp ló đằng sau chiếc tạp dề là thân hình cường tráng đầy cơ bắp được Matt khéo léo khoe ra cùng với nụ cười tỏa nắng như các “nam thần” là điểm nhấn mạnh nhất trong các clip hướng dẫn của anh chàng này.

Sinh ra tại Anh và có cha là đầu bếp chuyện nghiệp khá nổi tiếng, nên cũng không có gì ngạc nhiên khi anh chàng cũng sở hữu tài năng này từ cha của mình. Tuy nhiên khả năng biết nấu ăn của anh được phát triển khi anh vào…đại học cơ.

Do giai đoạn này anh bạn phải thường xuyên ăn bột ngũ cốc với các gói snack làm anh bạn nhàm chán nên anh bạn đã nghĩ “cần phải ăn thật ngon thì sống mới có ý nghĩa chứ”.

Trai 6 múi cởi trần hướng dẫn làm bánh khiến chị em mê mẩnVà tất nhiên, được tự tay mình làm ra những món ăn ngon lành là 1 điều rất tuyệt vời và sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn hướng dẫn người khác cũng làm ngon được như mình.

Chính từ đó, Matt đã bắt đầu học hỏi tay nghề từ cha mình và từ đó anh đã quyết tâm trở thành một đầu bếp nổi tiếng.

Trai 6 múi cởi trần hướng dẫn làm bánh khiến chị em mê mẩnSau khi học đại học xong, Matt bắt đầu tập trung vào sự nghiệp nấu nướng của mình. Cũng như các đầu bếp mới ra nghề, Matt thường xuyên gặp thất bại trong việc thử nghiệm các món ăn mới, nhưng sau nhiều lần thất bại công thức của anh dần dần hoàn thiện và tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm hơn.

Trai 6 múi cởi trần hướng dẫn làm bánh khiến chị em mê mẩnVà anh cũng không hề ngần ngại chia sẻ chúng lên mạng cho những người khác cũng có thể thực hiện được với nghệ danh Topless baker.

Xem qua 1 clip hướng dẫn nấu ăn của chàng trai 6 múi này nhé