Công thức giảm cân trong 7 ngày hiệu quả từ bà mẹ 1 con Diệp Bảo Ngọc

Sale bùng nổ Whey protein ngày Black Friday

Sale bùng nổ Whey protein ngày Black Friday

Diệp Bảo Ngọc dù là một bà mẹ 1 con nhưng vóc dáng và làn da thì đẹp không thua gì các hotgirl khác, vì cô ấy có một công thức giảm cân trong 7 ngày hiệu quả của riêng mình và nó đã giúp cho giảm tới 10kg/thang mà hôn nay cô ấy sẽ bật mí cho bạn biết.

Công thức giảm cân trong 7 ngày hiệu quả từ bà mẹ 1 con Diệp Bảo NgọcDiệp Bảo Ngọc không chỉ có gương mặt thanh tú, nụ cười tươi như hoa mà còn sở hữu cả số đo 3 vòng mơ ước của nhiều chị em, và mới đây Diệp Bảo Ngọc đã chia sẻ bí quyết giảm cân của mình cho các bà mẹ khác giúp họ cũng mau chóng lấy lại vóc dáng thin thả đặt biệt là sau khi sinh.

Công thức giảm cân trong 7 ngày hiệu quả từ bà mẹ 1 con Diệp Bảo Ngọc rất chi đơn giản thực hiện trong 4 bước với 2 nguyên liệu rất phổ biến ngoài siêu thị.

Các bạn cần chuẩn bị 1 số thứ bao gồm: 3 trái cam vỏ vàng, 8 quả chanh Đà Lạt và mật ong rừng kèm ít nước lọc.
Cách làm như sau:

Bước 1: Cam, chanh rửa sạch, cát lát mỏng

Công thức giảm cân trong 7 ngày hiệu quả từ bà mẹ 1 con Diệp Bảo NgọcBước 2: Các bạn nấu với công thức 4 chanh:1 cam với 500ml nước để uống tỏng 1 ngày.

Các bạn cho cam và chanh cắt lát vào nước và đun sôi, sau khi nước sôi,bạn giảm lửa và tiếp tục nấu thêm khoảng 20 phút để lấy hết tinh dầu trong cam và chanh ra nước.

Công thức giảm cân trong 7 ngày hiệu quả từ bà mẹ 1 con Diệp Bảo NgọcBước 3: Sau khi đun xong, bạn cho mật ong vào nước và đun thêm 10 phút nữa. Nếu bạn theo tỉ lệ ở trên thì cho 3 muỗng mật ong nhé (hoặc 6 muỗng nếu pha hết số lượng cam, chanh).

Công thức giảm cân trong 7 ngày hiệu quả từ bà mẹ 1 con Diệp Bảo NgọcBước 4: Để nguội và lọc lấy nước bỏ bã. Nếu bạn bị bệnh dạ dày thì đừng dùng trước khi ăn nhé. Còn nếu bụng khỏe thì hãy dùng trước khi ăn tiếng.

Công thức giảm cân trong 7 ngày hiệu quả từ bà mẹ 1 con Diệp Bảo NgọcCông thức nước giảm cân này không chỉ giúp bạn mau chóng đốt mỡ mà còn giúp thanh lọc cơ thể, nhuận tràng và làm sạch làn da, mang lại làn da trắng và mịn màng hơn.

Còn chờ gì mà không phi ngay ra chợ mua cam và chanh về để áp dụng ngay công thức giảm cân trong 7 ngày đi nào các bạn gái ơi!

Ngoài ra các bạn cũng có thể sử dụng  sản phẩm hỗ trợ giảm cân cho nữ dưới đây, nó sẽ hỗ trợ bạn tăng khả năng đốt cháy mỡ thừa khi bạn tập luyện, mang lại buổi tập luyện thật sự hiệu quả hơn

Bình chọn

Sale bùng nổ Whey protein ngày Black Friday

Sale bùng nổ Whey protein ngày Black Friday