Giảm cân 56kg trong 1 năm nhờ…chụp ảnh tự sướng mỗi ngày

Sale bùng nổ Whey protein ngày Black Friday

Sale bùng nổ Whey protein ngày Black Friday

Chắc ai mới đọc cái tiêu đề cũng nghĩ bài này chắc bài nhảm gì nữa đây đúng không, nhưng đây là một sự thật 100% từ cô gái Justine mà bạn hãy đọc bài viết này để biết hành trình giảm cân của cô.

Giảm cân nhờ chụp ảnh tự sướng
Giảm cân nhờ chụp ảnh tự sướng hằng ngày

Hành trình giảm cân thực sự là một nguồn cảm hứng tuyệt vời nhất dành cho mọi người.
Câu chuyện của McCabe cũng không khác. Câu chuyện của cô bắt đầu với một bi kịch: chồng của Justine đã tự tử vào 1 năm trước, và để lại đằng sau là Justine và hai đứa con của họ.

Sau đám tang vài tháng, gia đình Justine đã đề nghị cô đến phòng tập thể hình vì nó có thể là một sự cứu trợ tạm thời sau nỗi đau mất chồng của cô. Tại phòng tập cô phải hăng say với việc luyện tập của mình để giảm cân và đồng thời cũng làm giảm bớt nỗi đau mất chồng của mình.

Giảm cân nhờ chụp ảnh tự sướng
Với mỗi người phụ nữ, gia đình là điều quan trọng nhất đối với cuộc đời của họ, nhưng thật đau khổ và tội nghiệp cho cô. Gắn bó với chồng chưa được bao lâu mà giờ cô đã phải xa chồng mình mãi mãi. Chồng là người nương tựa tinh thần duy nhất cho cô mà giờ đây chính bản thân cô phải đối diện với sự thật mất chồng.
Thông tin được cho biết đó là Justine bắt đầu hành trình giảm mỡ bụng của mình tại mức ký 313 pounds (khoảng 141kg). Từ ngày đầu tiên, Justine đã chụp một bức ảnh để theo dõi sự tiến bộ của mình- và thật sự kinh ngạc.

Cô đã kể với Caters News về 365 ngày với những bức ảnh tự chụp của cô, cô bắt đầu thực hiện từ sau đám tang của chồng cô. Trong suốt 365 ngày cô đã cố gắng quên đi nỗi đau mất chồng bằng cách chuyên tâm vào luyện tập thể hình và giờ đây cô đang chuẩn bị hoàn thành và đạt được mong ước của mình đó là có một tinh thần vui vẻ và một cơ thể khỏe mạnh.

YouTube video

Các bạn hãy cũng cố gắng dành thời gian và luyện tập các bài tập thể dục thể thao để có được một sức khỏe tốt và một vóc dáng hoàn hảo nhé!

Bình chọn

Sale bùng nổ Whey protein ngày Black Friday

Sale bùng nổ Whey protein ngày Black Friday