Hay đưa ảnh tập gym lên facebook, dấu hiệu của bệnh thần kinh

 Bộ Dụng Cụ Hít Đất Và Tập Luyện Thể Thao Chuyên Nghiệp LiveFit

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Sự thật là chúng ta đều có một hoặc thậm chí nhiều người bạn thường xuyên đăng ảnh tập gym của họ lên Facebook. Và có thể người đó chính là bạn.

Hay đưa ảnh tập gym lên facebook, dấu hiệu của bệnh thần kinh ?
Hay đưa ảnh tập gym lên facebook, dấu hiệu của bệnh thần kinh ?

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Brunel ở London (Anh) đã tiến hành một nghiên cứu để tìm hiểu tại sao rất nhiều người chia sẻ mọi hoạt động của họ như ảnh tập gym lên mạng xã hội. Kết quả dành cho những người đó khá tồi tệ.

 

Những người luôn quan tâm đến việc khoe khoang những buổi tập gym của họ có xu hướng bị tự ảo tưởng. Theo các nhà nghiên cứu, mục đích chính của việc này là đăng ảnh tập gym lên mạng để người khác thấy về việc họ đầu tư cho ngoại hình như thế nào. Rõ ràng những bài đăng đó cũng kiếm được nhiều like trên Facebook hơn so với những bài đăng khác.

Đăng ảnh tập gym có thể khiến người khác không thích ?
Đăng ảnh tập gym có thể khiến người khác không thích ?

Nghiên cứu kết luận rằng: “Những người tự ảo tưởng, hão huyền về bản thân sẽ cập nhật về những thành tựu họ đạt được thường xuyên hơn. Hành động này được thúc đẩy bởi ước muốn được chú ý và công nhận bởi cộng đồng Facebook”.

 

Mặc dù vậy, lượng like nhiều không nhất thiết đồng nghĩa với việc mọi người muốn nhìn thấy những bức ảnh khoe mẽ đó. Tiến sĩ Tara Marshal tiếp tục cho biết rằng: “Tuy những kết quả chúng tôi thu được chỉ ra rằng sự khoe khoang của những kẻ ảo tưởng thường mang lại cho họ nhiều like và comment hơn khi đăng bài, nhưng rất có thể những người bạn trên Facebook của họ chỉ ủng hộ vì phép lịch sự, còn thực tế họ thầm không thích những hành động ‘tự sướng’ như vậy. Vì vậy, bạn có lẽ nên kiềm chế lại việc cập nhật cuộc sống thường ngày của mình lên Facebook trong quá trình bạn tập gym. Bạn bè của bạn sẽ thầm cảm ơn bạn vì điều đó.“.

Còn bạn thì sao, bạn nghĩ sao về nghiên cứu này, hãy để lại comemnt của bạn ở dưới nhé.

Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng để mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM