Cô gái có cặp chân khiến các anh tập gym cũng thấy xấu hổ

Hướng dẫn chia lịch tập gym

Sữa Tăng Cơ WheyLabs 100% Isolate Protein 5.16lbs (2.34kg)

Các buổi tập chân thường hay được cách anh Gymer né tránh khi đi tập gym. Nhưng với cô gái này thì ngược lại, thậm chí cô còn có đôi chân khiến các anh Gymer phải cảm thấy xấu hổ khi nhìn thấy.

Cô gái có cặp chân khiến các anh tập gym cũng thấy xấu hổ
Cô gái có cặp chân khiến các anh tập gym cũng thấy xấu hổ

Ai cũng biết những ngày tập chân thường khá là mệt mỏi, nhưng đừng vì thế mà bỏ qua nó, hãy học hỏi cho nàng này và bắt đầu tập chân đi.

Bakhar Nabieva là một hot girl nổi tiếng vì có một vòng eo nhỏ nhắn và một cặp chân cực kỳ nở nang, cặp chân khiến bất kỳ anh chàng nào cũng phải há mồm không tin được.

Cô nàng 9x Bakhar Nabieva năm nay chỉ mới 22 tuổi thôi, cô cho biết mình vốn là một cô gái yếu đuối, thường xuyên bệnh tật, và cô đã quyết định cải thiện sức khỏe và vóc dáng của mình bằng cách tập gym.

Cô gái có cặp chân khiến các anh tập gym cũng thấy xấu hổCũng như bao cô gái mới đi tập gym, Bakhar Nabieva không thể lên được một lịch tập gym nào ra hồn. Nhưng với ý chí quyết tâm cao, cô đã chịu khó đọc nhiều sách báo hướng dẫn tập thể hình. Từ đó dần dần cải thiện được việc tập luyện của mình.

Hằng ngày khi nhìn mình trong gương, cô cảm thấy thật tự hào vì bản thân của mình, và 9x này đã xác định tập gym chính là con đường của mình.

Cô gái có cặp chân khiến các anh tập gym cũng thấy xấu hổKhác với hầu hết các cô gái phải lo ngày đêm ăn kiêng để giảm cân thì Bakhar Nabieva không hề. Cô ăn tất cả mọi thứ co thích và đốt cháy calo bằng việc tập luyện chăm chỉ hơn.

Mặc dù sở hữu thân hình khá là khủng nhưng cô lại không tham gia các cuộc thi thể hình vì nó yêu cầu cô phải ăn kiêng cũng như là các quy luật khắt khe khác.

Nhìn vào cơ thể của cô thì ai cũng có thể đoán được là niềm kiêu hãnh của cô chính là cặp chân cơ bắp của mình. Cô cho rằng việc có đôi chân to mới là đẹp và rất ghét ai chân nhỏ, cô lấy hình tượng của Gracyanne Barbosa để duy trì cơ bắp cho mình.

Cô gái có cặp chân khiến các anh tập gym cũng thấy xấu hổHiện cô làm một người mẫu thể hình truyền cảm hứng cho các cô gái với lời khuyên “Luôn giữ vững ý chí, bất kể mục tiêu của bạn là gì, hãy kiên trì theo đuổi nó và bỏ ngoài tai những câu nói “dìm hàng” cho bạn.”

Video các bài tập gym của cô nàng có đôi chân khủng này

Xem thêm những hình ảnh tập gym khác của cô nàng này nào

Cô gái có cặp chân khiến các anh tập gym cũng thấy xấu hổ

Cô gái có cặp chân khiến các anh tập gym cũng thấy xấu hổCô gái có cặp chân khiến các anh tập gym cũng thấy xấu hổ

Cô gái có cặp chân khiến các anh tập gym cũng thấy xấu hổCô gái có cặp chân khiến các anh tập gym cũng thấy xấu hổCô gái có cặp chân khiến các anh tập gym cũng thấy xấu hổ