Hậu quả của việc tập Gym không tập chân khủng khiếp thế nào ?

Sự kiện chạy bộ  Run Local Go Global

Hâu hết chúng ta đi tập gym nhằm mục đích là tìm kiếm thân hình hoàn hảo hơn, tuy nhiên nhiều người tập gym không tập chân vẫn muốn thân hình hoàn hảo nên dẫn đến những tình huống cực kỳ hài hước mà chúng ta sắp xem dưới đây.

Hậu quả nghiêm trọng của việc tập gym không tập chân
Hậu quả nghiêm trọng của việc tập gym không tập chân

Do nhiều anh tập gym chỉ muốn thu hút sự chú ý của các cô gái nên chỉ chú trọng vào tập gym không tập chân, quên hẳn phần thân dưới cũng rất quan trọng. Nên khiến các anh nhìn ở trên thì rất đô con vạm vỡ nhưng 2 chân thì như 2 cái que khá là buồn cười.

Cùng xem Thể Hình Channel xem qua hậu quả của việc tập gym không tập chân nó sẽ như thế nào nhé.

Tập gym không tập chân
Thân hình to cao vạm vỡ những cặp giò lại bé tí ti nhìn mấy anh cứ như 3D vậy.
Hậu quả nghiêm trọng của việc tập gym mà không tập chân
Một thân hình to lớn trên một cặp giò bé tí :3
Hậu quả nghiêm trọng của việc tập gym mà không tập chân
Đàn ông mà chân còn không cơ bắp hơn chị em là bao nhiêu, thật đáng xấu hổ quá
Hậu quả nghiêm trọng của việc tập gym mà không tập chân
Bạn có thích mình có body với ngực to, tay to, mà chân thì bé tẹo như thế này không ?

Hậu quả nghiêm trọng của việc tập gym mà không tập chân Hậu quả nghiêm trọng của việc tập gym mà không tập chân Hậu quả nghiêm trọng của việc tập gym mà không tập chân Hậu quả nghiêm trọng của việc tập gym mà không tập chân Hậu quả nghiêm trọng của việc tập gym mà không tập chân Hậu quả nghiêm trọng của việc tập gym mà không tập chân Hậu quả nghiêm trọng của việc tập gym mà không tập chân Hậu quả nghiêm trọng của việc tập gym mà không tập chân Hậu quả nghiêm trọng của việc tập gym mà không tập chân Hậu quả nghiêm trọng của việc tập gym mà không tập chân Hậu quả nghiêm trọng của việc tập gym mà không tập chân Hậu quả nghiêm trọng của việc tập gym mà không tập chân Hậu quả nghiêm trọng của việc tập gym mà không tập chân

Liệu rằng qua bài viết này thì hi vọng các Gymer sẽ đừng vì một mục tiêu nhiều gái ngắm mà quên đi mục đích cao cả là có body hoàn hảo của mình nhé. Nên hãy tập thể hình một cách toàn diện, đặc biệt là những ngày tập chân thì hãy tập thật hết sức đến khi ra khỏi phòng thì chỉ có lết về thì mới được nhé mấy anh.

Chúc mấy bạn Gymer sẽ mau chóng thay đổi suy nghĩ và có một thân hình hoàn hảo hơn nhé.