Giảm mỡ toàn thân 2-3kg/1 tuần bằng Cardio cường độ cao

Thực phẩm bổ sung hỗ trợ giảm cân cấp tốc

 Sữa Tăng Cơ Thực Vật Applied Nutrition Vegan-Pro 2.1kg

Mỗi ngày chỉ cần bỏ ra 20 phút thực hiện nghiêm túc các bài giảm mỡ toàn thân bằng Cardio cường độ cao này trong 1 tuần, bạn sẽ giảm cân thành công 2-3 ký.

Bài tập giảm mỡ toàn thân trong 1 tuần
Bài tập giảm mỡ toàn thân trong 1 tuần


Cardio cường độ cao (hay còn gọi là HIIT) là các bài tập hiệu quả nhất để giúp mọi người giảm cân thành công trong thời gian ngắn. Hãy bắt đầu tập luyện ngay hôm nay để cơ thể thon gọn cấp tốc nào!!

Cardio cường độ cao được các chuyên gia và các vận động viên chuyên nghiệp rất yêu thích vì khả năng giảm mỡ toàn thân của nó. Hiện nay thì các bạn tập Gym cũng bắt đầu phổ biến phương pháp này vì nó cũng không thật sự yêu cầu kĩ thuật cao, bạn chỉ cần thực hiện nó nhanh hơn trong thời gian liên tục mà thôi.

So với tập thể dục để giảm mỡ toàn thân như là chạy bộ, đạp xe thì HIIT có phần nổi trội hơn nhờ khả năng đốt cháy mỡ thừa cao hơn và cực tốt cho hệ tim mạch. Nó giúp bạn tăng sự dẻo dai hơn và khả năng chịu đựng của bản thân lên rất cao.

Không có công thức cụ thể cho các bài Cardio cường độ cao (HIIT) , nó thường được kết hợp các bài tập ngắn, và chia làm 3 giai đoạn là khỏi động – tăng tốc và chậm dần cuối cùng là nghỉ ngơi.

Một bài HIIT thường tập khoảng 20 phút nhưng lượng calo mà nó đốt cháy tương đương 40-60 phút chạy bộ, giúp bạn rút ngắn được thời gian tập luyện hơn. Ngoài ra, HIIT có một lợi thế nữa là khả năng đốt cháy mỡ thừa ngay cả khi bạn đã dừng tập luyện thêm nhiều giờ nữa. Có thể nói, chỉ với việc tập HIIT 20 phút thì ban có thể giảm cân cả ngày. Một phương pháp cực kì phù hợp với cuộc sống bận rộn ngày nay.

7 ngày tập HIIT cho người mới bắt đầu

Có rất nhiều kế hoạch tập HIIT được thiết kế tùy theo sức bền của từng người. Ở đây, chúng ta sẽ bắt đầu với bài tập HIIT cực cơ bản trong 7 ngày mà ai cũng có thể làm theo. Khi đã quen với cách tập nặng trong thời gian ngắn, bạn có thể áp dụng các kế hoạch HIIT phức tạp, nặng và kéo dài hơn (1-2 tháng).

Kế hoạch thực hiện bài tập giảm cân trong 1 tuần
Kế hoạch thực hiện bài tập giảm cân trong 1 tuần

Các bạn có 2 cách để tập như sau:

1. Các bạn tập từng động tác theo từng ngày như bên trên)

2. Các bạn tập 1 lúc 7 bài và thay đổi các bài liên tục.

Các động tác bạn có thể xem qua bài viết này để thực hiện theo nếu chưa biết. Và chúc các bạn giảm mỡ toàn thân thành công nhé!

9.1Giảm mỡ toàn thân 2-3kg/1 tuần bằng Cardio cường độ cao Thể Hình Channel
Nutrex Lipo-6 CLA
350,000vnđ
Mua ngay
8.7Giảm mỡ toàn thân 2-3kg/1 tuần bằng Cardio cường độ cao Thể Hình Channel
Nutrex Lipo 6 Black Hers
850,000vnđ
Mua ngay
8.9Giảm mỡ toàn thân 2-3kg/1 tuần bằng Cardio cường độ cao Thể Hình Channel
RedZone
1,450,000vnđ
Mua ngay
9.0Giảm mỡ toàn thân 2-3kg/1 tuần bằng Cardio cường độ cao Thể Hình Channel
MuscleTech Hydroxycut Hardcore Elite
560,000vnđ
Mua ngay
3.7/5 - (6 bình chọn)

Phụ kiện thể thao giảm giá sốc

Thực phẩm bổ sung hỗ trợ giảm cân cấp tốc