Cụ bà 83 tuổi nâng tạ 170kg khiến các thanh niên hết hồn

 Bộ Dụng Cụ Hít Đất Và Tập Luyện Thể Thao Chuyên Nghiệp LiveFit

 Bộ Dụng Cụ Hít Đất Và Tập Luyện Thể Thao Chuyên Nghiệp LiveFit

Một clip về cụ bà 83 tuổi đến phòng tập gym nâng tạ đã khiến cho không ít các thanh niên trai tráng lực lượng ở phòng tập hết hồn vì mức cân nặng khủng mà “cụ” nâng được. Hãy cùng xem clip dưới đây và khám phá sự thật đằng sau clip này là gì nhé.

Cụ bà 83 tuổi nâng tạ 170kg khiến các thanh niên hết hồnCùng xem clip cụ già nâng tạ khủng như thế nào nha

Cụ bà 83 tuổi nâng tạ 170kg khiến các thanh niên hết hồn Thể Hình Channel

 

Thực ra, đây là clip được làm cho vui dựa theo clip mà cụ ông ra thử sức với các thanh niên tập tạ ngoài bãi biển trước đây (xem ở cuối bài).

Nhân vật chính của chúng ta trong clip này là một cụ bà 83 tuổi (do Meg Gallagher – một VĐV Powerlifting chuyên nghiệp – hóa trang thành).

Nữ VĐV Meg Gallagher
Chân dung của Nữ VĐV Meg Gallagher

Cô đã phải tốn nhiều tiếng để có thể hóa trang thành 1 cụ bà 83 tuổi trước khi đến phòng tập và làm cho các anh chàng tập gym ở đây được 1 phen “mắt chữ A mồm chữ O”.

Cũng bắt đầu khởi động như một cụ bà thật sự và ban đầu không ai để ý đến bà cho đến khi mà bắt đầu với bài tập Squat của mình ở mức tạ 40kg. Bà nhờ 1 người đàn ông trong phòng tập đỡ tạ giúp mình. Ban đầu người đàn ông này cũng tỏ ra hơi ngạc nhiên và đến khi bà bắt đầu bài tập của mình thì ông không thể giấu được sự kinh ngạc trên khuôn mặt của mình.

Khuôn mặt gọi là cười ra nước mắt khi phải đỡ tạ cho bà cụ
Khuôn mặt gọi là cười ra nước mắt khi phải đỡ tạ cho bà cụ

Thậm chí sau khi hoàn thành việc đỡ tạ cho “cụ bà” xông thì ông cũng vẫn chưa tin vào mắt mình nữa.

Hic, nhục quá, mình thua cả bà cụ nữa. Huhu
Hic, nhục quá, mình thua cả bà cụ nữa. Huhu

Những ngươi đàn ông lực lưỡng khác đứng gần đó cũng quan sát thấy cảnh tượng đó mà cũng không thể không cảm thấy ngạc nhiên trước sức mạnh đáng nể của “cụ bà” này.

Sau đó bà bắt đầu với các bài tập với tay trước, sau đó là đến bài đẩy ngực huyền thoại Bench Press. Chàng trai trẻ đỡ tạ cho bà cũng phải thốt lên “Làm sao bà có thể thực hiện nó 1 cách dễ dàng đến như vậy được nhỉ ?” và cụ bà đã trả lời khá dí dỏm là “Việc ngồi dậy sau khi tập mới là khó với tôi đây nè“.

Mức tạ này chỉ là muỗi với bà thôi cháu ạ
Mức tạ này chỉ là muỗi với bà thôi cháu ạ

Tiếp theo, bà thực hiện 1 bài tập sức mạnh là Deadlift với mức tạ lên đến 170kg. Người đàn ông gắn tạ phụ bà không thể tin vào tai mình khi được bà yêu cầu gắn thêm mức tạ. Anh chàng đỡ tạ tỏ ra rất lo lắng khi bà chuẩn bị thực hiện bài tập của mình. Nhiều người xung quanh cũng hồi hộp không kém và tranh thủ lấy điện thoại ra quay lại cảnh ấn tượng này.

170kg hả, không thành vấn đề với chế!
170kg hả, không thành vấn đề với chế!

Sau khi bà hoàn thành bài tập của mình, tất cả chỉ có thể đứng lặng vì không thể tin nổi một cụ bà có thể có sức mạnh như vậy. Mọi người đều bị ấn tượng với “sức mạnh” kinh khủng của cụ bà này.

Đến cuối clip, Meg Gallagher tìm đến 1 chàng trai đang thực hiện 1 bài tập xô, bà hỏi mượn anh chàng này chiếc máy đang tập và anh chàng đã vui vẻ nhường cho bà tập. “Bà có muốn tôi gỡ bớt tạ ra cho bà không ?” Anh chàng nhanh nhảu hỏi, tuy nhiên Meg Gallagher  đã trả lời “Không sao, chú cứ để đó cho tôi” khiến anh chàng hết sức ngạc nhiên.

Thôi gặp phải siêu nhân cmnr!
Thôi gặp phải siêu nhân cmnr!

Anh bạn liên tục nhắc bà nếu cần hãy nói ngay để anh gỡ tạ ra bớt nhưng bà vẫn chỉ cười và thực hiện bài tập của mình.  Nhìn cụ bà thực hiện từng lần lặp của động tác với mức tạ mà mình đang tập thì anh chàng không khỏi kinh ngạc và vẻ mặt toát lên suy nghĩ “Đây có phải là 1 cụ bà thật không hả trời ?“. Sau khi kết thúc bài tập thì Meg Gallagher đã khen anh rất khỏe tuy nhiên anh chàng liền đáp lại “Không, bà mới là người khỏe“.

Sau đó Meg Gallagher tiếp tục thực hiện nhiều bài tập khác nhau nữa và đều là những mức tạ mà khó có thể 1 cụ bà thật sự nào có thể làm nổi.

Xem thêm Clip Cụ ông nâng tạ gây sốt tại bãi biển dưới đây nhé

Cụ bà 83 tuổi nâng tạ 170kg khiến các thanh niên hết hồn Thể Hình Channel
YouTube video
Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng để mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM