Thủ tướng Canada Trudeau chạy bộ ở kênh Nhiêu Lộc gây bất ngờ cho người dân

Sữa Tăng Cân Mass Muscle Gainer 4.62kg 5 Mùi

 Dây Giày Thông Minh LiveFit Lock Laces

Thủ tướng Canada Trudeau tối ngày 9/11 đã đến kênh Nhiêu Lộc ở Tp.HCM để chạy bộ khiến không ít người dân cảm thấy bất ngờ với sự xuất hiện của ông.

Thủ tướng Canada Trudeau chạy bộ ở kênh Nhiêu Lộc gây bất ngờ cho người dânAi mà ngờ Thủ tướng Canada Trudeau mà cũng giản dị đến bất ngờ

Sau khi hoàn tất các công việc với chủ tịch Tp.HCM, Thủ tướng Canada trở về khách sạn của mình.

Vào khoảng 19h, xe chở ông Justin Trudeau đi từ khách sạn ra kênh Nhiêu Lộc xuất hiện.

Thủ tướng Canada Trudeau chạy bộ ở kênh Nhiêu Lộc gây bất ngờ cho người dânRất nhiều người dân đang tập luyện tại chân cầu Thị Nghè nhận ra thủ tướng Justin Trudeau khi ông bước xuống xe trong trang phục thể thao màu xanh biển.

Đầu đội nón lưỡi trai, ông Justin Trudeau bắt đầu chạy bộ cùng các vệ sĩ của mình. Rất nhiều người dân phát hiện ra ông đã chạy xe máy theo để chụp ảnh nhưng bị các cận vệ liên tục nhắc nhở không được chụp ảnh.

Thủ tướng Canada Trudeau chạy bộ ở kênh Nhiêu Lộc gây bất ngờ cho người dânBà Năm (65 tuổi) tập luyện tại khu vực thủ tướng chạy bộ cho biết “Ông ấy đẹp trai lắm, nhìn rất hiền lành. Không giống như lãnh đạo của một nước lớn trên thế giới.

Lúc đầu nhìn mấy người nước ngoài chạy bộ tôi cũng không để ý gì. Khi biết đó là Thủ tướng Canada tôi mới thấy ngưỡng mộ ổng ghê. Vừa trẻ, vừa đẹp trai lại bình dân đến lạ.” Bà Nguyễn Thị Thành – chủ quán nước gần đó cho biết.

Ông Justin Trudeau bắt đầu chuyến thăm chính thức Việt Nam và tham dự tuần lễ cấp cao APEC tại Đà Nẵng vào trưa 8/11.

Nếu bạn chưa biết Justin Trudeau là ai ?

Justin Trudeau là con trai của cố Thủ tướng Canada Pierre Trudeau – người đã lãnh đạo đất nước trong suốt 16 năm – đã nghỉ hưu vào năm 1984. Mặc dù lớn lên trong gia đình nổi tiếng nhưng Justin Trudeau không tham gia vào chính trị.

Tốt nghiệp cử nhân văn học ở đại học MCGill năm 1994 và sau đó là cử nhân sư phạm đại học British Columbia 1998, trở thành giáo viên. Năm 2000 ông bắt đầu tham gia vào chính trị và tham gia vào đảng Tự do.

5 năm sau, ông trở thành thủ tướng trẻ thứ nhì trong lịch sử của Canada.

Theo VNExpress

5/5 - (3 bình chọn)

Sữa Tăng Cân Extreme Massive Mass Gainer 2.72kg 3 Mùi

Sữa Tăng Cân Extreme Massive Mass Gainer 2.72kg 3 Mùi