Vietnam Mountain Marathon 2017 | Sự kiện chạy bộ hoành tráng tại Sapa

Sữa Tăng Cân Mass Muscle Gainer 4.62kg 5 Mùi

Sữa Tăng Cân Mass Muscle Gainer 4.62kg 5 Mùi

Dark Mode

Vietnam Mountain Marathon 2017 chuẩn bị bắt đầu vào ngày 22-24/09/2017 sắp tới đây, bạn đã đăng ký tham gia cuộc thi chạy bộ hoàng tráng này hay chưa ?

Vietnam Mountain Marathon 2017 | Sự kiện chạy bộ hoành tráng tại SapaGiới thiệu về Vietnam Mountain Marathon 2017

Vietnam Mountain Marathon là sự kiện chạy bộ khó khăn nhất tại Việt Nam, với các cung đường 10km, 21km, 42km, 70km và 100km trong 1 vùng núi hùng vĩ của miền Bắc Việt Nam.

Vietnam Mountain Marathon 2017 | Sự kiện chạy bộ hoành tráng tại SapaVới những cung đường nhỏ, hẹp sẽ đưa bạn trải nghiệm các cảnh sắc của vùng núi này cùng với người dân địa phương. Mỗi con đường đầy những thử thách khó khăn, các điểm vui nhọn và cái nhìn cận cảnh về cuộc sống của người dân tộc thiểu số với các ruộng lúa rộng mênh mông.

Tổng quan về cuộc đua 

Cuộc chạy bộ địa hình (chạy trail) sẽ có độ cao từ 600m (10km) cho đến 4000m (100km), các tuyến đường sẽ được đánh dấu và gắn thẻ tại các điểm quan trọng, bạn sẽ được tiếp tế nước và thức ăn mỗi 10-15km. Những người tham gia chạy marathon dài hoặc cực dài cần phải mang theo các thanh năng lượng, gel hoặc thức ăn cá nhân và các thiết bị quan trọng được chỉ định.

Vietnam Mountain Marathon 2017 | Sự kiện chạy bộ hoành tráng tại SapaTham gia cuộc đua này có thể gặp phải tình trạng trời nắng to hoặc mưa to và nhiều nguy hiểm xảy ra ở vùng núi, do vậy bạn sẽ cần phải ký một giấy miễn trừ trách nhiệm trước khi tham gia.

Vietnam Mountain Marathon 2017 | Sự kiện chạy bộ hoành tráng tại SapaSau cuộc đua chạy bộ này, bạn sẽ tận hưởng cuộc sống đặc biệt của các VĐV viên leo núi cùng với 1 bữa ăn ngọn xung quanh một đống lửa, bạn có thể chia sẻ và lắng nghe các kinh nghiệm chạy bộ của nhau, hoặc ngắm rừng núi hoặc sao trời.

Vietnam Mountain Marathon 2017 | Sự kiện chạy bộ hoành tráng tại SapaBạn đã cảm thấy hứng thú với cuộc thi chạy bộ Vietnam Mountain Marathon 2017 này hay chưa, nếu có thì hãy nhanh tay đăng ký tham gia ở link dưới nhé vì số lượng là có hạn đó bạn nha.

Đăng ký tham gia

Theo Webthethao & VMM