Hotgirl trà sữa Việt khoe dáng bikini nhìn “mướt con mắt”

Sale bùng nổ Whey protein ngày Black Friday

Sale bùng nổ Whey protein ngày Black Friday

Nổi tiếng với cái tên Hotgirl trà sữa Việt, Kiều Trinh ngày càng trở nên nổi tiếng hơn nhờ những bộ ảnh đẹp hút hồn người nhìn, chúng ta cùng điểm qua những hình ảnh vô cùng gợi cảm của cô bạn hotgirl trà sữa Kiều Trinh này xem sao nhé.

Hotgirl trà sữa Việt khoe dáng bikini nhìn "mướt con mắt"Hotgirl trà sữa Kiều Tinh là ai ?

Hotgirl trà sữa tên đầy đủ là Nguyễn Hoàng Kiều Trinh (Sinh năm 1994 và có nicknam là Xíu) là sinh viên của Đại Học Hoa Sen ngành quản lý nhà hàng khách sạn và trường quốc tế PSB College ngành Marketing.

Hotgirl trà sữa Việt khoe dáng bikini nhìn "mướt con mắt"Kiều Trinh là một gương mặt khá quen thuộc của nhiều bạn trẻ thông qua các tờ báo cho tuổi teen và các clip ngắn cho teen.

Hotgirl trà sữa Việt khoe dáng bikini nhìn "mướt con mắt"Sở hữu gương mặt xinh như búp bê và nụ cười tỏa sáng, bất kỳ người nào khi nhìn thấy cũng cảm thấy như bị thôi miên nhìn mãi không muốn rời mắt.

Hotgirl trà sữa Việt khoe dáng bikini nhìn "mướt con mắt"Mặc dù không sở hữu chiều cao khủng như người mẫu (cao 1m63) nhưng Kiều Trinh sở hữu những đường nét như cô gái “bán trà sữa” vô tư, hồn nhiên và trong sáng.

Hotgirl trà sữa Việt khoe dáng bikini nhìn "mướt con mắt"Vốn được mọi người quen thuộc với phòng cách hồn nhiên, Kiều Trinh đang dần dần chuyển sang những phong cách mới, cá tính hơn và quyến rũ hơn nhằm để chuẩn bị cho những mục tiêu mới sắp đến.

Hotgirl trà sữa Việt khoe dáng bikini nhìn "mướt con mắt"Không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam, Hotgirl bán trà sữa Việt của chúng ta còn nổi danh cả báo chí nước ngoài nhờ những bộ ảnh của mình.

Bộ ảnh Bikini đẹp hút mắt của Kiều Trinh

Bây giờ chúng ta vô mục tiêu chính của bài viết hôm nay đó là bộ ảnh khoe dáng nuột nà của cô bạn này, chúng ta cùng xem qua nhé.

Bộ ảnh được thực hiện trong 1 chuyến đi biển của cô nàng, với làn da trắng, khuôn mặt xinh xắn, 3 vòng gợi cảm thì khó có thể cưỡng lại để nhìn 1 cái đúng không nào.

Hotgirl trà sữa Việt khoe dáng bikini nhìn "mướt con mắt"
Sự trả trung, gợi cảm căng tràn sức sống tuổi trẻ của Kiều Trinh khiến ai cũng cảm thấy yêu đời lây 🙂
Hotgirl trà sữa Việt khoe dáng bikini nhìn "mướt con mắt"
Để có được thân hình khỏe khoắn 3 vòng gợi cảm thfi đăng sau nó là 1 chế độ tập luyện và ăn uống đúng chế độ.
Hotgirl trà sữa Việt khoe dáng bikini nhìn "mướt con mắt"
Cùng tạo dáng gợi cảm cùng cô bạn của mình.

Hotgirl trà sữa Việt khoe dáng bikini nhìn "mướt con mắt"Hotgirl trà sữa Việt khoe dáng bikini nhìn "mướt con mắt"

Hotgirl trà sữa Việt khoe dáng bikini nhìn "mướt con mắt"Hotgirl trà sữa Việt khoe dáng bikini nhìn "mướt con mắt"Hotgirl trà sữa Việt khoe dáng bikini nhìn "mướt con mắt"Hotgirl trà sữa Việt khoe dáng bikini nhìn "mướt con mắt"Hotgirl trà sữa Việt khoe dáng bikini nhìn "mướt con mắt"

Chị em cũng cố gắng tập luyện để có thể sở hữu 3 vòng chuẩn cho mùa đi biển này đi chứ nào. Hãy truy cập thehinh.com thường xuyên hơn để tìm kiếm các bài tập giảm cân cho nữ giúp mình cũng có thân hình hoàn hảo như hotgirl trà sữa Kiều Trinh nha.

Có thể bạn thích: 6 bài tập giúp bạn gái sở hữu vòng eo con kiến

YouTube video

5/5 - (3 bình chọn)

Sale bùng nổ Whey protein ngày Black Friday

Sale bùng nổ Whey protein ngày Black Friday