Gymer xăm kín người để….đỡ tốn tiền mua quần áo

 Bộ Dụng Cụ Hít Đất Và Tập Luyện Thể Thao Chuyên Nghiệp LiveFit

Hội chị em yêu gym - Cộng đồng tập gym cho nữ lớn nhất Việt Nam

Gymer xăm kín người để để khỏi phải mặc quần áo nữa quả là 1 ý tưởng táo bạo, liệu bạn có ý định làm như thế không ?

Gymer xăm kín người để....đỡ tốn tiền mua quần áoGymer xăm kín người vì thích đi tắm biển nude

Huấn luyện viên thể hình Ray Houghton (59 tuổi) đến từ Manchester, Anh sở hữu body khá chất. Nhưng gần đây ông đã trở nên nổi tiếng hơn vì quyết định xăm kín người của mình.

Gymer xăm kín người để....đỡ tốn tiền mua quần áo
59 tuổi nhưng ong Ray vẫn giữ được thân hình đáng mơ ước

Gymer xăm kín người để....đỡ tốn tiền mua quần áoTrong suốt 1 năm ông đã bỏ ra 150 triệu để xăm kín cơ thể để có thể không cần mặc quần áo nhưng vẫn đảm bảo kín đáo.

Xem thêm: Giải thi đấu thể hình – Fitness sinh viên Tp.HCM 2017 chính thức bắt đầu nhận thi đấu

Chia sẻ về chuyện này Ray kể “Tình cơ tôi đến 1 tiệm xăm hình và thấy các họa tiết lấy cảm hứng từ bộ tộc Maori nên quyết định quay trở lại để xăm lên cơ thể, nhờ thế mà tôi thấy mình trở thành 1 người đàn ông khác.”

Gymer xăm kín người để....đỡ tốn tiền mua quần áo
Ong ray đã bỏ ra 14 tháng và 200 giờ để xăm kin cơ thể

Sau 14 tháng, ông đã xăm kín toàn cơ thể trừ khuôn mặt, màn chân, bàn tay và vùng kín, nhìn vào giống như ông đang mặc 1 lớp quần áo mỏng…chỉ khác là nó bằng mực.

Lý do sâu xa hơn là ông thích đi tắm biển nude, nhờ những hình xăm này mà ông thấy tự tin hơn. Nhiều người biết đến ông hơn và thường xin chụp hình chung mỗi khi bắt gặp.

Gymer xăm kín người để....đỡ tốn tiền mua quần áo“Tôi thấy mình trở nên trẻ trung hơn, nổi tiếng hơn và hoàn toàn xứng đáng 200 tiếng bỏ ra để chịu đau đớn khi xăm mình”

Trước đó, ông đã từng xăm 2 chữ “mom” và “dad”, một người phụ nữ khỏa thân và 1 cô nàng Geisha, nhưng ông đã sớm phải hổi hận vì thời đó mọi người chưa có tư tưởng thông thoáng về người xăm mình như hiện nay.

Gymer xăm kín người để....đỡ tốn tiền mua quần áoHiện tại, ông Ray mong muốn mình trở thành 1 hình tượng để mọi người có cái nhìn thiện cảm hơn về bộ môn xăm hình nghệ thuật này.

Xem thêm: Quyết tâm giảm cân hoặc là chết, bạn sẽ chọn cái nào ?

Bạn có thấy gymer xăm kín người để khỏi mặc quần áo như ông Ray là 1 ý tưởng hay hay không hay là 1 sự điên rồ, hãy chia sẻ cảm nhận ở bên dưới nhé.

Những kiểu tập gym khó đỡ của Bradley Martyn

YouTube video

5/5 - (2 bình chọn)

Sữa Tăng Cơ Giảm Mỡ Rule One Protein R1 Protein 76 Lần Dùng

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên