Thích thú với bộ ảnh tập gym nữ tập luyện ở…..dưới đáy biển

Sữa Tăng Cân Extreme Massive Mass Gainer 2.72kg 3 Mùi

 Viên Uống Đốt Mỡ Tự Nhiên An Toàn Nutrex Lipo-6 CLA 45 Viên

Chúng ta đã thấy nhiều việc đi tập gym ở phòng tập rồi đúng không, hay mới hơn là tập gym trên sông hay mới nhất là tập gym trong nightlub. Nhưng hôm nay bạn sẽ nhận thấy 1 bộ ảnh tập gym nữ độc đáo đó chính là tập ở…dưới đáy biển.

Thích thú với bộ ảnh tập gym nữ tập luyện ở.....dưới nướcKathryn Brown là người mẫu của loạt ảnh tập gym độc đáo này, bộ ảnh mang lại cho bạn 1 cảm giác rất mới lạ và sự sáng tạo khó tin của con người.

Bộ ảnh tập gym nữ có 1 không 2 trên thế giới

Kathryn Brown cùng với nhiếp ảnh gia Jessica Ann Keolaonalani Bacerra đã phải mất nhiều thời gian tác nghiệp để có thể chụp được những hình ảnh sống động như khi cô thể hiện biểu diễn ở Hawaii.

Thích thú với bộ ảnh tập gym nữ tập luyện ở.....dưới nướcTrong bộ ảnh tập gym này, Kathryn Brown mặc một bộ bikini màu xanh dương khoe trọn được thân hình săn chắc và quyến rũ của mình.

Thích thú với bộ ảnh tập gym nữ tập luyện ở.....dưới nướcNhìn vào bộ ảnh tập gym dưới biển này mọi người có thể cảm nhận được sự khéo léo trong động tác tạo cảm giác như nó rất nhẹ nhàng như đang tập trên cạn vậy.

Thích thú với bộ ảnh tập gym nữ tập luyện ở.....dưới nướcSử dụng thanh đòn kèm với tạ là 25kg, ngoài việc thể hiện được sự quyến rũ của cơ thể, Kathryn Brown còn phải thể hiện các động tác uốn dèo, nâng, đẩy tạ khá nhiều…

Thích thú với bộ ảnh tập gym nữ tập luyện ở.....dưới nướcNhiếp ảnh gia Jessica tiết lộ “Dù có nhiều bộ ảnh về tập thể dục dưới biển nhưng tập tạ thì chưa từng có trước đây”.

Thích thú với bộ ảnh tập gym nữ tập luyện ở.....dưới nướcNên khi bộ ảnh này được đưa đến công chúng, lập tức trở thành 1 cơn bão lan truyền chóng mặt trong cộng đồng.

Thích thú với bộ ảnh tập gym nữ tập luyện ở.....dưới nướcĐể thực hiện bộ ảnh này, người mẫu và nhiếp ảnh phải vật lộn dưới đáy biển khoảng 1 tiếng rưỡi để hoàn thành chúng.

Thích thú với bộ ảnh tập gym nữ tập luyện ở.....dưới nướcBộ ảnh tập gym nữ dưới đáy biển này đã thể hiện được vẻ đẹp của phái đẹp cũng như là vẻ đẹp của dại dương.

Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng để mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM