Muốn đùi to mông nở không có gì khó với Narrow Squat

[MS141] Combo Giảm Mỡ Săn Cơ Cao Cấp Từ Mỹ

Sữa Tăng Cân Mass Muscle Gainer 4.62kg 5 mùi

Bạn chắc chắn đã biết Squat là gì đúng không nào, đây là bài tập được gọi là “vua của các bài tập tạ”. Nếu bạn muốn tập cho đùi to mông nở thì Squat chính là bài tập số 1 cho bạn.

Muốn đùi to mông nở không có gì khó với Narrow SquatSquat luôn là một bài tập chân được yêu thích hàng đầu tại các phòng tập gym, không chỉ có nữ mới thích tập bài này mà các anh cũng cực kỳ mê nó. Đơn giản vì đây là một bài tập thể hiện được sức mạnh của người đàn ông rất tốt.

Thông tin bài tập

Loại bài tập: Sức mạnh
Thiết bị tập: Không cần hoặc tạ
Loại cơ: Khu biệt (Isolation)
Cấp độ: Nâng cao
Loại: Đẩy

Độ khó: 4

 

Hướng dẫn thực hiện bài tập Narrow Squat cho đùi to mông nở

 

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Đứng thẳng người, hai chân hơi tách ra 1 chút. Hai duỗi thẳng 2 bên thân người, lòng bàn tay hướng vào hai bên đùi.
  • Bắt đầu hít vào, khuỵu hai gối xuống, hạ hông xuống sâu cho tới khi nào hai đùi song song với sàn. Nhờ dồn trọng lượng lên 2 gót chân. Gối không qua mũi chân. Hai tay nâng lên chụm lại trước ngực. Lưng duỗi thẳng. Hai gối không xòe ra và ở ngay trên hai bàn chân.
  • Sau đó, từ từ đứng dậy bằng cách ấn mạnh gót chân xuống và duỗi thẳng hai chân hoàn toàn. Thở ra khi thực hiện và luôn căng cứng cơ mông, đùi, bắp chân trong suốt bài tập.
  • Đó là 1 lần lặp. Tiếp tục lặp lại thêm 19 lần nữa.
  • Chú ý: Khi tập với tạ bạn cần chắc chắn mình không có vấn đề về lưng dưới nhé

Đây là một biến thể của bài tập squat, nếu bạn thích tìm thêm nhiều bài biến thể khác để cho đùi to mông nở hơn thì có thể ghé qua bài viết 40 bài tập squat để xem thêm nhé.

Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng để mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM