Danny Hester Vs Chul Soon – Ai mới là gương mặt nổi trội làng thể hình ?

Sữa Tăng Cơ Giảm Mỡ Rule One Protein R1 Protein 76 Lần Dùng

 Viên Uống Đốt Mỡ Tự Nhiên An Toàn Nutrex Lipo-6 CLA 45 Viên

Danny Hester và Chul Soon là 2 cái tên mới nổi gần đây của làng thể hình thế giới sau các tên tuổi lừng lẫy thế giới khác như là Lazar AngelovSergi Constance. Chúng ta sẽ cùng xem màn đọ cơ bắp của 2 anh chàng này xem ai là người nổi trội hơn và cơ bắp đẹp hơn. Biết đâu bạn sẽ có thêm 1 mẫu hình lý tưởng để theo đuổi.

Danny Hester vs Chul Soon
Danny Hester vs Chul Soon

Danny Hester đã giành chiến thắng trong cuộc thi Olympia Men’s Classic Physique của IFFB (Liên đoàn thể hình Thể hình Quốc tế). Là một người sinh ra tại Thái Lan nhưng lại định cư tại Mỹ, Danny Hester đã dành rất nhiều thời gian để luyện tập cơ bắp để tham gia nhiều cuộc thi danh giá của IFFB.

Hwang Chul Soon, người được giới thể hình tặng cho danh hiệu “Arnold châu Á”. Danh hiệu này cũng đã cho thấy được sự đánh giá, ghi nhận của mọi người đến vẻ đẹp cơ bắp cuồn cuộn của chàng trai Hàn Quốc này.

Sau khi xem xong clip 2 vận động viên thể hình mới này, bạn đừng quên truy cập ngay lên diễn đàn của Thể Hình Channel và chia sẻ cảm nhận của mình và 2 thành viên này nhé. Ai là người bạn thấy yêu thích hơn nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

 Sữa Tăng Cơ Thực Vật Applied Nutrition Vegan-Pro 2.1kg

Serious Mass 12lbs (5.44kg) - Sữa Tăng Cân Optimum Nutrition