Nữ huấn luyện viên thể hình khiến các anh “chảy máu mũi” với bộ Bikini Underboobs

Sữa Tăng Cân Tăng Cơ Optimum Nutrition Pro Gainer 5.09lbs (2.3kg)

Sữa Tăng Cân Tăng Cơ Optimum Nutrition Pro Gainer 5.09lbs (2.3kg)

Carol Saraiva là một huấn luyện viên thể hình người Barzil mới đây đã tung ra bộ ảnh bikini theo phong cách Underboobs khiến các anh nhìn thấy chỉ muốn chảy máu mũi mà thôi.

Nữ huấn luyện viên thể hình khiến các anh "chảy máu mũi" với bộ Bikini Underboobs
Nữ HLV thể hình khiến các anh “chảy máu mũi” với bộ Bikini Underboobs

huấn luyện viên thể hình nên không có gì ngạc nhiên khi cô sở hữu thân hình bốc lửa và cùng với gương mặt khả ái của mình kết hợp với phong cách ăn mặc táo bạo theo xu hướng underboobs (áo lộ chân ngực).  cô nàng HLV thể hình Carol Saraiva đang trở thành cái tên cực kỳ được chú ý tại Brazil với những bức hình nóng bỏng trên Instagram.

Trả lời phỏng vấn báo giới, Saraiva đầy vẻ tự tin: “Mọi người thường khen tôi trông thật hấp dẫn và tôi cũng nghĩ vậy. Để có được sự hấp dẫn, bạn cần tự tin và chăm chỉ tập luyện”.

Cùng xem qua bộ ảnh nóng bỏng mới của cô nàng huấn luyện viên thể hình gợi cảm này nhé.

Nữ HLV thể hình khiến các anh "chảy máu mũi" với bộ Bikini UnderboobsNữ HLV thể hình khiến các anh "chảy máu mũi" với bộ Bikini UnderboobsNữ HLV thể hình khiến các anh "chảy máu mũi" với bộ Bikini UnderboobsNữ HLV thể hình khiến các anh "chảy máu mũi" với bộ Bikini UnderboobsNữ HLV thể hình khiến các anh "chảy máu mũi" với bộ Bikini UnderboobsNữ HLV thể hình khiến các anh "chảy máu mũi" với bộ Bikini UnderboobsNữ HLV thể hình khiến các anh "chảy máu mũi" với bộ Bikini UnderboobsNữ HLV thể hình khiến các anh "chảy máu mũi" với bộ Bikini UnderboobsNữ HLV thể hình khiến các anh "chảy máu mũi" với bộ Bikini UnderboobsNữ HLV thể hình khiến các anh "chảy máu mũi" với bộ Bikini UnderboobsNữ HLV thể hình khiến các anh "chảy máu mũi" với bộ Bikini UnderboobsNữ HLV thể hình khiến các anh "chảy máu mũi" với bộ Bikini UnderboobsNữ HLV thể hình khiến các anh "chảy máu mũi" với bộ Bikini Underboobshlv-the-hinh-caNữ HLV thể hình khiến các anh "chảy máu mũi" với bộ Bikini Underboobsrol-saraiva-3

Nữ HLV thể hình khiến các anh "chảy máu mũi" với bộ Bikini UnderboobsNữ HLV thể hình khiến các anh "chảy máu mũi" với bộ Bikini UnderboobsNữ HLV thể hình khiến các anh "chảy máu mũi" với bộ Bikini Underboobs

Xem xong có thấy kích thích không nào, vậy thì cũng cố gắng tập luyện thể hình thật chăm chỉ và cho ra lò vài bộ ảnh khiến mọi người ngưỡng mộ đi nào.

Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng để mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM