3 bài tập ngực cho nam cho cảm giác mới lạ

 Flash Sale Tăng cơ - 6 sản phẩm whey hot nhất

Premium Mass Gainer 12lbs (5.44kg) - Sữa Tăng Cân MuscleTech

Xin chào các Gymer của TheHinh.com, không biết là sau khi ăn tết âm lịch xong có anh nào đã bắt đầu lịch tập luyện của mình lại chưa nào. Nếu giờ còn chưa tập thì đi tập sớm đi nhé. Hôm nay TheHinh.com xin giới thiệu các bạn 3 bài tập ngực cho nam mang lại cảm giác mới mẻ cho các bạn, tạm thời quên các bài đẩy tạ, đẩy ngực đi nhé.

3 bài tập ngực cho nam cho cảm giác mới lạ
3 bài tập ngực cho nam cho cảm giác mới lạ

 

3 bài tập ngực cho nam cho cảm giác mới lạ

 

1. Đu dây thừng

Đây là bài tập vừa giúp cho cơ tay khỏe vừa giúp bạn tập cho cơ ngực của mình và toàn bộ thân trên của chúng ta cùng phải trợ giúp nhau để vượt qua bài tập này.

Đu dây thừng giúp toàn thân trên săn chắc
Đu dây thừng giúp toàn thân trên săn chắc

1. Chuẩn bị 1 đoạn dây thừng cao khoảng 5 mét. Hai tay cầm chắc dây, phải ở trên, tay trái ở dưới.
2. Nhún người búng lên dây, gập người càng cao càng tốt, đồng thời chân phải đưa qua bên trái dây cho dây nằm trên mu bàn chân, chân trái đạp lên trên sợi dây trên chân phải và đẩy thẳng người lên trên. 2 tay cũng di chuyển lên.
3. Lặp lại các thao tác trên để leo lên tới đỉnh.
Chú ý: Các bạn nên mang giày khi tập leo dây, tay có thể mang bao tay để tránh bị lột da tay vì tập leo dây với người mới rất dễ bị phồng rộp. Khi xuống dây thì không được xuống quá nhanh và dùng chân trái éo sát mu chân phải để xuống 1 cách chậm rãi. Tùy vào chân thuận mà bạn có thể thay đổi chân trên và dưới.

Xem video để có thể hiểu rõ hơn cách leo dây thừng nhé

YouTube video

2. Chống đẩy trên dây TRX

Chống đẩy trên dây TRX
Chống đẩy trên dây TRX

Chống đẩy trên dây TRX cũng là một dạng bài tập thú vị, với sự điều chỉnh độ cao của dây, cơ ngực của bạn sẽ được ép chặt hơn và bạn sẽ thấy nặng hơn rất nhiều so với tập bình thường.
1. Bắt đầu điều chình dây cao hơn mặt đất khoảng 20-30cm, và hai tay cầm vào tay cầm, than người duỗi thẳng, 2 chân mở rộng bằng vai để giữ thăng bằng.
2. Thực hiện động tác chống đẩy như bình thường. Khi xuống càng sâu càng tốt.
Xem thêm: Tập thể hình với dây TRX cho bụng 6 múi hoàn hảo 

3. Chống đẩy trên bóng

Chống đẩy trên bóng
Chống đẩy trên bóng

Tiếp tục với một bài chống đẩy mới để tập ngực cho nam mà bạn nên tập. Bài chống đẩy này sẽ giúp cơ ngực giữa và dưới săn chắc hơn, phát triển kích thước.
1. Sử dụng 1 trái bóng nhỏ, cầm vừa lòng bàn tay. Vào tư thế chống đẩy với 2 chân mở rộng, 2 tay ôm sát bóng.
2. Thực hiện tư thế hít đất như bình thường. Cố gắng giữ chặt bóng để tránh mất thăng bằng.

Hi vọng với các bài tập ngực cho nam mới này sẽ giúp các bạn có động lực với cũng như niềm vui mới trong tập luyện các bài tập ngực nhé. Xin chào và hẹn gặp lại ở các bài tiếp theo.

Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng để mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM