Mass Muscle Gainer 4.62kg

18 bài tập tay trước cho bắp tay to vạm vỡ (Phần 2)

 Viên Uống Đốt Mỡ Giảm Cân MuscleTech Hydroxycut Hardcore Elite 110 Viê

BPI ISO HD 5lbs (2.27kg) - 100% Pure Whey Protein Isolate, 3 Mùi

Chào các bạn đã quay lại phần 2. Với 9 bài tập tay trước ở phần 1 thì bạn đã thấy hiệu quả hơn chưa, hãy comment bên dưới cho mọi người cùng biết nhé.

Tổng hợp 18 bài tập tay trước hay nhất cho bắp tay khủng
Tổng hợp 18 bài tập tay trước hay nhất cho bắp tay khủng

10. Bài tập gập tay với thanh tạ EZ

Gập tay với thanh tạ EZ
Gập tay với thanh tạ EZ

Tựa hai tay trên ghế giúp tách các cơ thân người trên không hỗ trợ cho hai bắp tay. Nếu không có chỗ tập như hình, bạn có thể dùng bóng Swiss hoặc ghế tập nghiêng 45 độ.

Hai tay nắm thanh tạ EZ dài 15cm. Tựa cánh tay trên lên ghế, giữ tạ phía trước, hai cùi chỏ cong nhẹ. Không di chuyển cánh tay trên, cong cùi chỏ và gập hai tạ về phía vai. Dừng lại, sau đó từ tự hạ tạ xuống vị trí ban đầu. Bài tập tay trước này phù hợp choi người mới giúp bạn đỡ bị lệch cơ hơn khi tập gym.

11. Bài tập gập cáp ngang

Gập tay ngang với cáp dây
Gập tay ngang với cáp dây

Thay vì giữ hai tay hai bên, hãy duỗi hai tay ra bên, song song với mặt sàn. Giữ hai tay ở tư thế này sẽ giúp các cơ luôn hoạt động. Thực hiện gập tay giúp tác động trực tiếp lên hai bắp tay.
Đứng giữa hai máy kéo cáp, hai tay nắm 1 tay nắm tạ ở vị trí ròng rọc cao. Giữ hai tay duỗi thẳng ra hai bên, ngang vai, song song với sàn. Không di chuyển tay phải, cong cẳng tay trái về đầu. Từ từ duỗi thẳng tay trái ra và lặp lại cho tay phải.

 

12. Bài tập hít xà thụ động

Hít xà thụ động
Hít xà thụ động

Đứng dưới thanh xà, trên 1 hộp hoặc ghế tập. Nhảy lên nắm lấy thanh xà sao cho ngực thẳng hàng với xà. Từ tự hạ thấp người xuống trong 3-5 tới khi nào duỗi thẳng cùi chỏ sao cho hai chân chạm hộp hoặc ghế tập. Dừng lại và lặp lại.

13. Bài tập ngồi kéo cáp

Ngồi kéo cáp - Seated Cable Row
Ngồi kéo cáp – Seated Cable Row

Ngồi trên ghế tập kéo cáp, hai chân tựa lên bục, hai gối hơi cong. Nắm tay cầm chữ V, lòng bàn tay hướng vào nhau. lưng thẳng, kéo hai vai về phía sau khi bạn kéo cáp về phía thân người.

14. Bài tập hít xà bắt đầu và ngừng

Hít xà bắt đầu và ngừng
Hít xà bắt đầu và ngừng

Thực hiện động tác hít xà và sau đó tự tự hạ xuống ½ sao cho hai cánh tay tạo góc 90 độ. Dừng lại trong 1-2 giây trước khi kéo ngực lên thanh xà lại. Dừng lại, bây giờ hạ thân người xuống sao cho hai tay duỗi thẳng.

 15. Bài tập gập lưng nâng tạ

Gập lưng nâng tạ - Barbell Row
Gập lưng nâng tạ – Barbell Row

Hai tay nắm lấy thanh tạ hơi rộng hơn vai, duỗi thẳng hai tay. Cong hông và hai gối, căng cơ bụng. Kéo thanh tạ về phía lồng ngực, dừng lại, và sau đó hạ xuống vị trí ban đầu.

16. Bài tập gập tạ nhún

Gập tạ và nhún chân
Gập tạ và nhún chân

Hai tay nắm 1 cặp tạ tay nặng, duỗi hai tay xuống, hai lòng bàn tay hướng vào đùi. Bước 1 chân nhún xuống và gập hai tạ về phía vai đồng thời. Dừng lại và sau đó quay trở lại tư thế ban đầu. Đổi chân cho mỗi lần lặp trong 20 giây.

17. Bài tập hít đất và gập tạ tay

Hít đất, gập tạ tay
Hít đất, gập tạ tay

Đây là bài tập tay trước khá là hay. Hai tay nắm tạ tay, tạo tư thế hít đất, lòng bàn tay hướng vào nhau. Không di chuyển cánh tay trên, gập tạ bằng tay phải về vai phải. Hạ xuống và lặp lại cho tay trái. Đổi tay cho mỗi lần lặp 30-60 giây.

18. Bài tập đứng gập tạ tay

Đứng gập tạ tay
Đứng gập tạ tay

Hai tay nắm 1 cặp tạ tay, duỗi hai tay xuống hai bên người. Đứng thẳng, hai chân rộng bằng hông. Xoay hai cánh tay sao cho lòng bàn tay hướng về phía trước. Không di chuyện hai bắp tay, cong hai cùi chỏ và gập hai tạ tay lên càng gần hai vai càng tốt. Dừng lại, sau đó từ từ hạ tạ xuống vị trí ban đầu. Mỗi lần bạn quay trở lại vị trí ban đầu, hãy duỗi thẳng hai cánh tay.

Các bài tập tay trước này là những bài cơ bản phù hợp với tất cả các bạn mới lẫn cũ, hãy chăm chỉ tập luyện để có một bắp tay to “vĩ đại” khiến bao người nể phục nhé!

Bài viết liên quan

Sữa Tăng Cân Tăng Cơ Optimum Nutrition Pro Gainer 5.09lbs (2.3kg)

Stay Connected

130,149Thành viênThích
2,768Người theo dõiTheo dõi
3,640Người theo dõiTheo dõi

Bài viết mới

Hội chị em yêu gym - Cộng đồng tập gym cho nữ lớn nhất Việt Nam

Có thể bạn thích