Dalat Ultra Trail 2018 – Giải siêu Marathon với những cảm xúc khó quên

Sữa Tăng Cơ Bulk Powders Pure Whey Isolate 90 2.5kg

[MS139] Combo Tăng Cơ Giảm Mỡ Đen Cao Cấp

Dalat Ultra Trail 2018 là một giải chạy bộ vô cùng thú vị quy tụ hàng ngàn người yêu thích chạy bộ tham gia. Cùng nhìn lại những khoảng khắc đáng nhớ trong giải siêu Marathon quốc tế này nhé.

Dalat Ultra Trail 2018 - Siêu Marathon địa hìnhĐây là năm thứ 2 Datlat Ultra Trail được tổ chức với quy mô mở rộng hơn đông đảo người tham dự hơn với hơn 2300 vận động viên đăng ký tham dự. Ngày diễn ra Expo có rất đông đảo vận động viên đến nhận BIB và tham quan các gian hàng, nổi bật và tập trung nhiều VĐV nhất là gian hàng của iFitness.vn, một đối tác rất quen thuộc với Thể Hình Channel.

Tại đây các VĐV vừa có thể nghe tư vấn về chạy bộ và mua các sản phẩm hỗ trợ cho việc chạy bộ như là Gel, điện giải, vest nước…. đến từ các thương hiệu hàng đầu như GU, Hammer để phục vụ cho việc thi đấu được diễn ra 1 cách tốt nhất.

Gian hàng của iFitness.vn chật kín người tham quan mua sắm
Gian hàng của iFitness.vn luôn chật kín người tham quan mua sắm suốt những ngày diễn ra thi đấu

Dalat Ultra Trail 2018 có 4 chặng đua là 10km, 21km, 42km và 70km. Lượng người tham gia 2 cuộc đua 10km và 21km là chiếm đông nhất năm nay.

Xem thêm: Giáo án chạy bộ địa hình 21km trong 12-16 tuần

Bắt đầu từ ngày 16/03/2018 và kết thúc vào ngày 18/0/2018 với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Các Vận động viên khi tham gia đều phải chuẩn bị đầy đủ mọi vật dụng để có thể hoàn thành cuộc đua 1 cách hiệu quả nhất và an toàn nhất. Thậm chí để đảm bảo an toàn, BTC có hẳn 1 bảng các dụng cụ cần chuẩn bị và yêu cầu các VĐV phải trang bị đầy đủ để có thể đủ điều kiện tham dự.

Các Runner tranh thủ chụp hình sau khi nhận BIB
Các Runner tranh thủ chụp hình sau khi nhận BIB

Địa hình chạy bộ tại giải Dalat Ultra Trail năm này chỉ có 2% là đường bằng phẳng còn lại là đường dốc giúp cho các VĐV có những trải nghiệm chạy địa hình đúng nghĩa đồng thời cũng là cơ hội để trải nghiệm những thử thách.

Bạn muốn tải các hình ảnh của mình tại Dalat Ultra Trail 2018 ? Click Here

Những điểm thú vị nhất tại giải Dalat Ultra Trail 2018

Giải siêu Marathon Dalat Ultra Trail 2018 với địa hình cực kỳ phức tạp và thời tiết nắng nóng có thể khiến cho cả những người khỏe mạnh nhất cũng phải gặp nhiều khó khăn trong khi chạy, tuy nhiên có những cô gái trẻ, dù rất nhỏ tuổi cũng đã vô cùng mạnh mẽ vượt qua được tất cả những khó khăn đó để về đích.

Những cô gái thép

Giải chạy năm nay quy tụ rất nhiều những cô gái tham gia chạy bộ, trong đó có rất nhiều cô gái xinh đẹp tham gia được những thành tích đáng nể điển hình như cô gái Nguyễn Thị Đường (hay còn gọi là Tiểu Đường) chạy ở cự lý khó khăn nhất là 70km, dù thân hình rất nhỏ bé nhưng suốt chặng đường chạy cô luôn thể hiện “thần thái” đầy mạnh mẽ và khiến cho cánh mày râu nhìn vào cũng phải nể phục và cô đã giành giải nhì ở cự ly đầy khó khăn này.

VĐV Tiểu Đường đang thực hiện cuộc đua của mình
VĐV Tiểu Đường đang thực hiện cuộc đua của mình (Ảnh WTT)

Đặc biệt nể phục nhất là cô bé Linh Nhi (15 tuổi), một cô gái trẻ chạy đường dài 21km với đôi chân trần, không hề trang bị nhiều dụng cụ hỗ trợ như các VĐV khác những vẫn giành giải nhất chặng đua này khiến không ít người phải sửng sốt.

Linh Nhi - Cô gái chạy chân trần tại cuộc đua khiến không ít người sửng sốt
Linh Nhi – Cô gái chạy chân trần tại cuộc đua khiến không ít người sửng sốt (Ảnh WTT)

Sự tham gia đông đảo của các chị em tại giải này thật sự là một trong những điều khiến cho giải chạy bộ năm nay thêm tuyệt vời hơn.

Dalat Ultra Trail 2018 - Giải siêu Marathon với những cảm xúc khó quên
Các bóng hồng tham gia cuộc thi Dalat Ultra Trail 2018 (Ảnh WTT)

Dalat Ultra Trail 2018 - Giải siêu Marathon với những cảm xúc khó quên

Dalat Ultra Trail 2018 - Giải siêu Marathon với những cảm xúc khó quên

Dalat Ultra Trail 2018 - Giải siêu Marathon với những cảm xúc khó quên

Xem thêm: Hướng dẫn chạy bộ địa hình để đạt thành tích cao nhất

Vừa chạy bộ vừa nhặt rác

Cuộc đua siêu Marathon 2018 năm nay mang thông điệp giúp mọi người nâng cao ý thức về bảo vệ môi trường và thông điệp ấy càng thêm nổi bật với hình ảnh 2 cô gái chạy về đích cự ly 42km với….1 bao rác lớn trên tay. 2 cô gái đó chính là Bùi Thị Thúy và Phạm Thu.

2 VĐV vừa chạy bộ vừa thu gom rác trên đường chạy
2 VĐV vừa chạy bộ vừa thu gom rác trên đường chạy

“Tôi về đến CP9 thấy vẫn sớm, nếu có chạy đủng đỉnh cũng về đích mà tôi thấy nhiều rác quá trời nên bực