Top 10 huấn luyện viên thể hình online cho nữ tốt nhất

 Khuyến mãi cực khủng ngày Black Friday

Khuyến mãi cực khủng ngày Black Friday

Bạn đã tìm được cho mình một huấn luyện viên thể hình online (Còn gọi là Personal Trainer – PT) tốt hay chưa, nếu bạn đang cần tìm một huấn luyện viên tập gym cho nữ là nữ thì dưới đây là những PT Online mà bạn nên cân nhắc lựa chọn bạn nhé.

Top 10 huấn luyện viên thể hình online cho nữ tốt nhấtDo chi phí thuê PT trực tiếp tại phòng tập thường khá cao và không phù hợp với tất cả mọi người, chính vì thế nhu cầu tìm kiếm PT online hiện nay rất lớn và cũng vì thế mà PT online xuất hiện ngày càng nhiều nhưng chất lượng thì cũng đủ loại.

Trước đây thể hình đã hướng dẫn bạn cách chọn huấn luyện viên online sao cho chuẩn rồi. Hôm nay nếu bạn vẫn đang lăn tăn chuyện tìm huấn luyện viên thì hãy cùng lướt qua các bạn dưới đây được đánh giá cao bởi các thành viên của Thể Hình Channel nhé.

Danh sách huấn luyện viên thể hình online nữ được đánh giá cao gồm có

Trang Lê

Trang Lê là một huấn luyện viên cá nhân khá nổi tiếng, cô có gần 200k thành viên theo dõi tích cực, thường xuyên xuất hiện trên các mặt báo lớn của Việt Nam đủ để nhận thấy sự nổi tiếng của cô bạn như thế nào.

Trang Lê (Tracy Lê) - Top 10 huấn luyện viên thể hình online cho nữ tốt nhất Trang Lê thường xuyên có những chia sẻ hữu ích về thể hình trên trang cá nhân, những chia sẻ của cô bạn nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

  • Gói tập 1 tháng là 1.500.000vnđ
  • Gói tập 3 tháng là 3.000.000vnđ

Linn Nguyen

Linn Nguyen từng nổi tiếng trên mạng qua loạt bài viết về tăng cân của mình. Cô bạn sở hữu thân hình khỏe khoắn mà nhiều cô gái mơ ước. Với lượt theo dõi trên mạng khá lớn, cô nàng luôn làm nức lòng những fan hâm mộ với những tấm ảnh khoe body săn chắc với đường cong uốn lượn “điên đảo” và 3 vòng chuẩn.

Huấn luyện viên Linn NguyênLinn Nguyen có một cách ăn uống khá khoa học và từng nhận được giải thưởng về dinh dưỡng Healthy & Fitness Influence Asia 2017. Phương châm tập luyện của Linn Nguyen đó chính là chậm mà chắc.

Hiện khóa huấn luyện viên thể hình online của Linn Nguyên có 2 gói tập là

General (dùng chung cho mọi người)

  • Gói này sẽ chỉ là hướng dẫn lịch tập và chế độ ăn cơ bản. Các bạn chỉ cần theo hướng dẫn trong đó để ăn theo mà thôi, giá 1.500.000/10 tuần.

Gói 1:1

  • Gói này sẽ được áp dụng sao cho phù hợp với cơ thể từng người, gói này các bạn sẽ được tư vấn trực tiếp qua điện thoại, hoặc tin nhắn đề được hỗ trợ nhanh nhất. Giá 300$/12 tuần.

Days Like This Fitness

Days Like This Fitness được điều hành bởi 3 thành viên gồm Hiyo Anh Le, Oanh Lương và Mia Nguyễn trong đó Hiyo Anh Le là người sáng lập ra kênh huấn luyện viên thể hình cá nhân Days Like This Fitness .

days like this fitness - Hiyo Anh Le - Top 10 huấn luyện viên thể hình online cho nữ tốt nhất Team từng được đài truyền hình VTV mời tham gia hướng dẫn trong các chương trình tập luyện. Với kinh nghiệm lâu năm trong tập luyện và sở hữu thân hình săn chắc gợi cảm, 3 cô gái này sẽ hỗ trợ bạn trong tập luyện rất tốt.

Kế hoạch tập luyện của Days Like This Fitness khá phù hợp với nhiều bạn, đặc biệt là những bạn tập tại nhà hoặc phòng tập không có nhiều máy móc vì lịch tập không cần nhiều loại máy móc phức tạp có thể tập được tại nhà