Pietro Boselli là ai mà khiến cho mọi nữ sinh phải “đau tim” khi nhìn thấy ?

 Bộ Dụng Cụ Hít Đất Và Tập Luyện Thể Thao Chuyên Nghiệp LiveFit

Sữa Tăng Cân Extreme Massive Mass Gainer 2.72kg 3 Mùi

Pietro Boselli là ai ? Đây chắc là câu hỏi được tìm kiếm khá nhiều trên Google, hôm nay Thể Hình Channel sẽ cho bạn biết nhân vật này là ai và tại sao các nữ sinh đều bị “đau tim” khi nhìn thấy nhé.

Pietro Boselli là ai mà khiến cho mọi nữ sinh phải "đau tim" khi nhìn thấy ?Nói đến Pietro Boselli thì hầu hết mọi người đều được biết đến cái biệt danh “thầy giáo đẹp trai hot nhất quả đất” và tất nhiên có cái biệt danh đó cũng là có lý do cả.

Thông tin về Pietro Boselli là ai ?

Pietro Boselli xuất thân là một người thấy giáo (28 tuổi) đến từ Negrar Italy. Trong thời gian làm thầy giáo dạy toán cao cấp tại đại học London, Anh thì anh cũng tham gia làm người mẫu cho các tạp trí thời trang lớn nhưng lại giấu nhẹm chuyện này với đồng nghiệp và học sinh.

Pietro Boselli là ai mà khiến cho mọi nữ sinh phải "đau tim" khi nhìn thấy ?Thông tin cơ bản khác

  • Sinh nhật: 3/12/1988
  • Cao: 185cm
  • Vòng hông: 82cm
  • Vòng ngực: 111cm
  • Màu tóc: nâu
  • Màu mắt: Nâu/xanh

Từng rất xấu hổ không dám nói mình đi làm người mẫu

“Tôi đã cảm thấy rất xấu hổ, tôi sợ mọi người sẽ nghĩ không tốt về tôi khi một người thầy lại làm người mẫu”

Tuy nhiên “cây kim giấu trong bọc có có ngày lòi ra” và bí mật của anh đã bị phát hiện khi các em học sinh gõ tên anh vào….Google.

Pietro Boselli là ai mà khiến cho mọi nữ sinh phải "đau tim" khi nhìn thấy ?
Hình ảnh được đưa ra so sánh của thày giáo làm nghê người mẫu gây sốt.

Arief Azli là một người đồng nghiệp với anh, sau khi thấy hình ảnh anh làm người mẫu, anh đã ghép nó vào hình ảnh dạy toán hằng ngày và đăng lên Instagram với chú thích “Đó là khoảng khắc và bạn phát hiện ra thầy giáo dạy toán của mình là một trong những người mẫu của nhãn thời trang hàng đầu”.

Và từ đó danh hiệu “thầy giáo đẹp trai hot nhất quả đất” bắt đầu lan truyền với tốc độ chóng mặt, và anh bắt đầu nhận ra rằng bí mật của mình đã bị lộ khi các em học sinh hay chụp ảnh mình trong khi giảng dạy.

Pietro Boselli là ai mà khiến cho mọi nữ sinh phải "đau tim" khi nhìn thấy ?Tuy nhiên các nữ sinh có lẽ sẽ rất thất vọng vì thầy giáo đã có người yêu và danh tính của cô ấy vẫn là 1 bí mật.

Hiện tại thì nhờ kinh phí đi làm người mẫu mà anh chàng đã có thể nhận thêm được một tấm bằng tiến sĩ ngành cơ khí cùng với 1 hợp đồng giá trị với Armani Moschino. Và đã bỏ hẳn nghề dạy học để chuyển hẳn sang làm người mẫu, việc này khiến không ít nữ sinh “tan nát con tim”.

Từng tham gia nghề người mẫu từ rất bé

Từ nhỏ Pietro Boselli đã mơ ước làm siêu mẫu nên việc anh từ bỏ hẳn nghề giao viên cũng không phải là điều khó hiểu, và anh cũng đã gia nhập nghề người mẫu từ rất sớm khi mới có….6 tuổi. Nhiếp ảnh gia John Yannella – là ông chủ của Studio Fifty Nine LLC – đã lập tức bị cuốn hút khi nhìn thấy anh. Và chính ông đã nhận thấy tiềm năng cực lớn của cậu bé này trong nghề người mẫu.

Pietro Boselli là ai mà khiến cho mọi nữ sinh phải "đau tim" khi nhìn thấy ?
Ngay từ khi 6 tuổi, anh đã bước chân vào nghề người mẫu

Mặc dù lúc đó anh được gợi ý là bỏ học để đi làm người mẫu đi nhưng cái thời “thò lò mũi xanh” đó của anh chưa đủ can đảm để bỏ học đi theo nghề người mẫu mặc dù bên nhãn hàng Armani đã ký hợp đồng dài hạn với anh.

Pietro Boselli là ai mà khiến cho mọi nữ sinh phải "đau tim" khi nhìn thấy ?Lý do là thời đó Pietro Boselli cũng rất thích môn toán nên anh tạm gác ước mơ sang 1 bên để học tập.

Pietro Boselli cũng có niềm đam mê lớn lao với tập thể hình, điều đó được thể hiện rõ nét qua body 6 múi nổi bật của anh. Dù rất bận rộn nhưng anh vẫn đến phòng tập gym để tập luyện đều đặn hằng tuần.

Pietro Boselli là ai mà khiến cho mọi nữ sinh phải "đau tim" khi nhìn thấy ?Video hướng dẫn tập thể hình của anh

YouTube video

Một số hình ảnh khác của anh khi làm người mẫu 

Pietro Boselli là ai mà khiến cho mọi nữ sinh phải "đau tim" khi nhìn thấy ?

Pietro Boselli là ai mà khiến cho mọi nữ sinh phải "đau tim" khi nhìn thấy ?
Pietro Boselli là ai mà khiến cho mọi nữ sinh phải “đau tim” khi nhìn thấy ?

Pietro Boselli là ai mà khiến cho mọi nữ sinh phải "đau tim" khi nhìn thấy ?Pietro Boselli là ai mà khiến cho mọi nữ sinh phải "đau tim" khi nhìn thấy ?Pietro Boselli là ai mà khiến cho mọi nữ sinh phải "đau tim" khi nhìn thấy ?Pietro Boselli là ai mà khiến cho mọi nữ sinh phải "đau tim" khi nhìn thấy ?Pietro Boselli là ai mà khiến cho mọi nữ sinh phải "đau tim" khi nhìn thấy ?

Pietro Boselli là ai mà khiến cho mọi nữ sinh phải "đau tim" khi nhìn thấy ?
Đứng cạnh các ngôi sao người mẫu khác cũng hề kém nổi bật thậm chí có phần nổi trội hơn.

Pietro Boselli là ai mà khiến cho mọi nữ sinh phải "đau tim" khi nhìn thấy ?Pietro Boselli là ai mà khiến cho mọi nữ sinh phải "đau tim" khi nhìn thấy ?

Qua bài viết giới thiệu về Pietro Boselli là ai các bạn chắc đã có cái nhìn tổng quan nhất về anh chàng này rồi đúng không nào.