Nguyễn Mạnh Kiên, hành trình đến quán quân Tìm kiếm người mẫu thể hình Việt Nam 2016

Sale bùng nổ Whey protein ngày Black Friday

Sale bùng nổ Whey protein ngày Black Friday

Sau đêm chung kết vừa qua thì Nguyễn Mạnh Kiên đã là người chiến thắng giành quán quân Tìm kiếm người mẫu thể hình Việt Nam 2016 lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam với quy mô toàn quốc.

Nguyễn Mạnh Kiên - Quán quân Tìm kiếm người mẫu thể hình Việt Nam 2016Nguyễn Mạnh Kiên có lẽ là cái tiên được nhắc đến nhiều nhất sau đêm chung kết của cuộc thi thể hình đêm qua. Để hiểu hơn về anh chàng này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một chút về anh ấy nhé.

Xem thêm:

Đẹp trai, cao ráo, tự tin cùng body quá chuẩn đã giúp Nguyễn Mạnh Kiên bước lên bục vinh quang!

Có 2 giải quán quân Tìm kiếm người mẫu thể hình Việt Nam 2016 đó là Nguyễn Mạnh KiênTôn Thị Thanh Tuyền, ngoài ra còn Lê Thị Kim Huệ và Lê Thành Long giành giải Á quân 1. Nguyễn Tiến Đạt và Trần Thị Minh Thúy giành giải Á quân 2.

Nguyễn Mạnh Kiên - Quán quân Tìm kiếm người mẫu thể hình Việt Nam 2016
6 thí sinh giành giải cao nhất trong đêm chung kết

Anh từng được biết đến nhiều với vai trò là người mẫu, anh bạn xuất hiện cũng khá nhiều trong các chương trình lỡn như Vietnam International Fashion Week, Vietnam Designer Fashion Week, Countryside, The Little Black Dress – Huyền thoại những chiếc đầm đen của Đỗ Mạnh Cường….

Nguyễn Mạnh Kiên - Quán quân Tìm kiếm người mẫu thể hình Việt Nam 2016Sở hữu thân hình với số đo 3 vòng chuẩn 103-76-100 cùng với gương mặt sáng và phong thái tự tin khi thi nên đã xuất sắc giành được ngôi vương quán quân tại mùa đầu tiên của cuộc thi Tìm kiếm người mẫu thể hình Việt Nam 2016.

Nguyễn Mạnh Kiên - Quán quân Tìm kiếm người mẫu thể hình Việt Nam 2016Trong đêm chung kết, qua 2 vòng thi tự tin với trang phục thể thao và dạ hội Nguyễn Mạnh Kiên còn ghi điểm thêm trong phần thi ứng xử với cách trả lời nhanh, ngắn gọn và cực kỳ xúc tích. Câu hỏi của Kiên là Giữa thi nhan sắc thông thường và thể hình thì khác nhau thế nào ?. Kiên đã tự tin trả lời ngay là cuộc thi thể hình yêu cầu gắt gao hơn về các số đo hình thể chuẩn chứ không chỉ đơn thuần là nhan sắc.

Nguyễn Mạnh Kiên - Quán quân Tìm kiếm người mẫu thể hình Việt Nam 2016Trên đây là một số thông tin về quán quân Tìm kiếm người mẫu thể hình Việt Nam 2016Nguyễn Mạnh Kiên. Hi vọng anh sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ truyền bá ý thức tập luyện giữ sức khỏe đến cộng đồng 1 cách hoàn hảo nhất.

5/5 - (2 votes)

Sale bùng nổ Whey protein ngày Black Friday

Sale bùng nổ Whey protein ngày Black Friday