Lịch tập gym 6 buổi 1 tuần tăng cơ của Quán quân Fitness Model 9x

Sữa Tăng Cân Optimum Nutrition Serious Mass

Viên Uống Dầu Cá Omega 3 Daily Concentrated Fish Oil

Chọn chế độ đọc:

Vừa trải qua cuộc thi tìm kiếm người mẫu thể hình Việt Nam 2016 và giành được giải thưởng cao nhất tại cuộc thi này, Mạnh Kiên đã phải có một hành trình tập luyện với lịch tập gym 6 buổi 1 tuần gian khổ.

Lịch tập gym 6 buổi 1 tuần tăng cơ của Quán quân Fitness Model 9xMạnh Kiên (1995) là gương mặt đang rất được quan tâm hiện nay trong giới thể hình vì anh bạn hiện đang là gương mặt đại diện để truyền bá tinh thần tập luyện thể dục thể thao, đặc biệt là thể hình đến mọi người trên đất nước Việt Nam.

Lịch tập gym 6 buổi 1 tuần đầy thử thách

Trước khi đến với thể hình thì anh bạn đã có thời gian học võ Karate trước đo khi còn học cấp 2. Thể hình là môn giúp anh bạn hỗ trợ cho việc tập võ của mình rất nhiều và tính đến nay thì anh bạn đã có 4 năm kinh nghiệm tập luyện với môn này.

Chính nhờ lịch tập gym khoa học và tập luyện đều đặn mà Mạnh Kiên đã tăng được 14kg (từ 68 lên 82kg) và sở hữu cơ bụng 6 múi khá chuẩn.

Chính nhờ vào tinh thần cầu tiến và không bỏ cuộc mà Mạnh Kiên đã đạp lên mọi khó khăn từ việc học, đi làm cho đến những cơn đau nhức sau khi tập để tiếp tục bước lên chinh phục mục tiêu của mình.

“Tập luyện thành công còn phải có sự hỗ trợ rất lớn từ dinh dưỡng và chế độ nghỉ ngơi hợp lý thì mới mang lại thành công toàn diện” Mạnh Kiên chia sẻ.

Lịch tập gym 6 buổi 1 tuần tăng cơ của Quán quân Fitness Model 9xAnh cũng nói thêm là hãy tập vừa sức mình để hạn chế chấn thương không đáng có, nên tập theo 1 giáo án thể hình khoa học, và được thiết kế riêng cho mình, nhưng giáo án được chia sẻ mình cũng chỉ nên tham khảo chứ không nên áp dụng luôn cho mình 1 cách mù quáng.

Mạnh Kiên cũng thường thay đổi lịch tập gym của mình để phù hợp với 1 số mục tiêu mà anh cần nhắm tới và dưới đây là 1 trong những lịch tập thể hình thường xuyên của Mạnh Kiên

  • Thứ 2: Ngực, tay sau, bụng
  • Thứ 3: Lưng, tay trước
  • Thứ 4: Vai, bắp chân, bụng
  • Thứ 5: Đùi, mông
  • Thứ 6: Ngực, tay trước, tay sau, bụng.
  • Thứ 7: Cardio
  • Chủ nhật: nghỉ.

Chế độ dinh dưỡng đơn giản nhưng hiệu quả

Còn về chế độ dinh dưỡng thể hình thì Kiên có 2 giai đoạn là xả cơ và siết cơ. Thời gian xả thì ăn thoải mái, tập trung nhiều đạm (Protein) và rau củ. Khi vao siết cơ thì ăn nhạt và tuân thủ chế độ ăn nghiêm ngặt với lượng tinh bột cắt giảm đáng kể.

Kiên cũng có dùng Whey Protein để giúp tăng cường xây dựng cơ bắp hơn kèm theo đó là chế độ ăn giàu đạm để mang lại một thân hình chuẩn nhất.

Hi vọng rằng qua mẫu lịch tập gym 6 buổi 1 tuần và các chia sẻ của Quán quân Mạnh Kiên sẽ cho bạn thêm động lực để tiếp tục thực hiện ước mơ có body đẹp của mình nhé.

Có thể bạn cũng thích: Tập vai cùng thầy giáo đẹp trai nhất thế giới