Cận cảnh nóng bỏng của các thi sinh đêm chung kết Vietnam Fitness Model Search 2016

Sale bùng nổ Whey protein ngày Black Friday

Sale bùng nổ Whey protein ngày Black Friday

Tối ngay 15/12/2016 là diễn ra đêm chung kết cuộc thi thể hình Vietnam Fitness Model Search 2016 lúc 20g, ngày 15/12/2016 tại Trung tâm hội nghị Adora Luxury (198 Hoàng Văn Thụ – Quận Phú Nhuận – TP.HCM).

Xem thêm: 

Vietnam Fitness Model Search 2016

Dù gặp nhiều khó khăn nhưng các thí sinh Vietnam Fitness Model Search 2016 vẫn chiến đấu hết mình!

Để chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc thi thể hình tầm cỡ toàn quốc này, các thí sinh đã có 1 tuần tập luyện tích cực tại trung tâm thể hình do ban tổ chức hỗ trợ. Các thi sinh đều được hướng dẫn thực hiện các bài tập tăng thể lực và thể hình để chuẩn bị cho đêm chung kết diễn ra tốt nhất.

Vietnam Fitness Model Search 2016

Với thời tiết mưa bão mấy ngày qua, 32 thí sinh vẫn tự tin thể hiện phong cách trong các bộ ảnh nóng bỏng tại khu resort ở Phan Thiết. Mặc dù không được thời tiết ủng hộ cho lắm trong việc chụp ảnh, nhưng toàn bộ ê-kip đã làm việc không mệt mỏi để giúp các thí sinh có được một ảnh đẹp nhất.

Vietnam Fitness Model Search 2016Sau những buổi sinh hoạt tập luyện căng thẳng tại Phan Thiết về, 32 thí sinh còn phải chụp ngoại cảnh ở nhiều khu vực khác trong thành phố như là nhà thờ Đức bà, Dinh Thống Nhất, Phố đi bộ…..và giao lưu buổi tọa đàm “Sức khỏe trong thể thao” tại Đại học sư phạm thể dục thể thao TpHCM.

Vietnam Fitness Model Search 2016Đêm nay vào lúc 20 giờ ngày 15-12/2016 đêm chung kết Vietnam Fitness Model Search 2016 – Tìm kiếm người mẫu thể hình Việt Nam sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh HTV Thể Thao.

Tại đêm thi này các thí sinh sẽ cần phải trải qua nhiều phần thi như là thi dạ hội tự chọn, trang phục thể thao….và Top 6 sẽ phải trải qua 1 phần thư ứng xử trên sân khấu để chọn ra gương mặt đại diện cho nền thể hình Việt Nam.

 

5/5 - (1 vote)

Sale bùng nổ Whey protein ngày Black Friday

Sale bùng nổ Whey protein ngày Black Friday