Tập gym bị yếu sinh lý khiến đàn ông mất đi “bản lĩnh” của mình ?

Sữa Tăng Cân Extreme Massive Mass Gainer 2.72kg 3 Mùi

 Dây Giày Thông Minh LiveFit Lock Laces

Tập gym bị yếu sinh lý, làm mất đi bản lĩnh của người đàn ông, liệu đó có phải là sự thật hay không ? Chúng ta cùng phân tích nhé.

Tập gym bị yếu sinh lý khiến đàn ông mất đi "bản lĩnh" của mình ?Câu hỏi: Chào Thể Hình Channel, em mới đi tập gym và bị một số đứa bạn bảo tập gym bị yếu sinh lý, vậy thật sự có phải vậy không ạ ?

Đáp:

Chào bạn, thật sự thì đây là một câu hỏi mà gần như ngày nào cũng bị hỏi và hôm nay thì mình sẽ đưa câu trả lời cụ thể chi tiết để cho bạn cũng như các bạn khác về sau có thể hiểu rõ hơn về chuyện tập gym bị yếu sinh lý có phải sự thật hay không nhé.

Trước khi vô chi tiết câu trả lời thì mình trả lời câu hỏi của bạn ngắn gọn là KHÔNG ẢNH HƯỞNG gì đâu nhé.

Error, group does not exist! Check your syntax! (ID: 17)

Lý do đơn giản như thế này:

  1. Nói về kích thước cậu nhỏ của bạn thì nó to, dài, ngắn, nhỏ là do 1 phần là gen. Kích thước cậu nhỏ sẽ không thay đổi từ sau khi bạn hết dậy thì đến khi bạn 65 tuổi. Khi qua tuổi 65 thì nó sẽ bị suy giảm do lượng Testosterone trong cơ thể bị giảm sút. Chưa kể sẽ gặp các bệnh như tim mạch, tiểu đường cũng gây nên hiện tượng kích thước “súng” bị thu lại.
  2. Khi tập thể hình cơ thể của bạn sẽ gia tăng kích thước cơ bắp toàn thân nhưng cậu nhỏ thì lại không như thế nên sẽ gây nên hiện tượng tỉ lệ không cân xứng khiến nó trong nhỏ đi.
  3. Tập gym bị yếu sinh lý là tào lao vì nó chẳng ảnh hưởng gì tới chuyện bạn bị “yếu” cả, thậm chi nó còn giúp bạn “khỏe” hơn do làm tăng lượng testoserone trong cơ thể của mình, tăng lưu lượng máu lưu thông, chữa rối loạn cương dương, tăng cảm giác ham muốn, ngoài ra còn giúp cho tim mạch khỏe mạnh hơn.
  4. Nguyên nhân của lời đồn thổi này có thể bắt nguồn từ việc những người dùng các loại Steroid chứa androgen mạnh như là Trenbolon acetate hay các β agonist (chất tạo nạc cho heo bị cấm sử dụng). Khi họ sử dụng chúng lâu dài sẽ khiến rối loạn nghiêm trọng tới chức năng sinh lý và từ đó đồn thổi rằng tập gym sẽ bị teo cậu nhỏ.

Do vậy, bạn cứ yên tâm mà tập luyện, không phải lo lắng gì cả, miễn là tập luyện có điều độ, có tập có nghỉ đúng khoa học, ăn uống lành mạnh thì chẳng mấy khi bạn sẽ có được body đẹp và “súng ống” cũng bắn được lâu và tốt hơn.

Mọi câu hỏi thắc mắc các bạn có thể gửi về fanpage của Thể Hình Channel nhé.