Bộ ảnh tết trung thu đầy hài hước | Trung thu từ đâu đến

 Banner Viên Uống Đốt Mỡ Nutrex Lipo 6 Black Ultra Concentrate 60 Viên 650*250

 Bình Lắc LiveFit Shaker Bằng Tritan Cao Cấp 550ml

Bộ ảnh hài hước về tết trung thu của anh chàng Banana dưới đây sẽ khiến bạn cười muốn chảy nước mắt vì những câu nói quá xá là chính xác về ngày Tết trung thu.

Bộ ảnh này được anh Nguyễn Quang Duy (1990, Thái Bình), rất nổi tiếng trong nhiều bộ ảnh được ghép từ những vật dụng quen thuộc hằng ngày nhưng đem lại cảm giác mới mẻ và thêm cái là cực kỳ hải hước đem lại những tiếng cười sảng khoái nhất.

Bộ ảnh tết trung thu - trung thu từ đâu đếnBộ tranh tết trung thuTrung thu từ đâu đến” với sự tham gia của anh chàng chuối vàng sẽ làm mọi thấy thật buồn cười với những hình ảnh không thể “chuối” hơn được nữa.

Bộ ảnh so sánh trung thu thời xưa và thời nay khiến cho chúng ta bên cạnh những tiếng cười sảng khoái là 1 sự suy ngẫm về sự thay đổi của xã hội quá nhanh.

Những câu chuyện về trung thu quen thuộc thời xưa nay không còn mà thay thế bằng những thứ hiện đại hơn, không còn đầm ấm quây quần bên nhau ngắm trăng cùng gia đình như trước mà thay vào đó là tự ai nấy chơi, tự sướng đăng facebook các kiểu.

Thôi chúng ta cùng Thể Hình Channel sẽ bắt đầu thử tìm lại tuổi thơ của mình qua bộ ảnh “trung thu từ đâu đến” này ngay nhé.

Bộ ảnh tết trung thu - trung thu từ đâu đến
Trung thu ngày nay không còn đến từ mặt trăng nữa mà có vẻ như nó đến từ Facebook thì phải ?
Bộ ảnh tết trung thu - trung thu từ đâu đến
Còn đâu những ngày hiếm hoi gia đình quây quần bên con cháu ?
Bộ ảnh tết trung thu - trung thu từ đâu đến
Thông lệ thì trẻ em tới trung thu sẽ được phát bánh, nhưng ngày nay thì bánh chỉ có dùng để biếu xén sếp, cò trẻ em thì…chỉ ngắm mà thôi.
Bộ ảnh tết trung thu - trung thu từ đâu đến
Trung thu ngày nay khiến trẻ nhỏ không biết được nó là một ngày lễ dành cho mình
Bộ ảnh tết trung thu - trung thu từ đâu đến
Tới ngày là đổ xô ra đường, kẹt xe va quệt đủ thứ, chả còn ai muốn ở nhà cùng gia đình nữa
Bộ ảnh tết trung thu - trung thu từ đâu đến
Trung thu giờ đây giống như là một dịp để lấy lòng sếp lớn chứ không phải là dịp để gia đình đoàn tụ.

Bộ ảnh tết trung thu - trung thu từ đâu đếnBộ ảnh tết trung thu - trung thu từ đâu đếnBộ ảnh tết trung thu - trung thu từ đâu đến

Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng để mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM