Nam sinh viên tập thể hình bị tạ đè gãy cổ đến chết

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Bộ Dụng Cụ Hít Đất Và Tập Luyện Thể Thao Chuyên Nghiệp LiveFit

Một sinh viên 22 tuổi tại Mỹ đã tử vong do gãy cổ khi nâng tạ tạ tại một phòng tập thể hình.

Nam sinh viên tập thể hình bị tạ đè gãy cổ đến chết

Tập thể hình là một bộ môn rất phổ biến trên thế giới, và nó cũng là một bộ môn khá nguy hiểm nếu tập luyện không cẩn thận. Không ít người đã phải bỏ mạng vì môn này và mới đây nhất là một vụ tai nạn thương tâm của một sinh viên Mỹ.

Vụ tai nạn xảy ra tại trung tâm thể hình Elite Edge cách 10 dặm về phía bắc thành phố Des Moines băng Iowa.

Người đại diện của trung tâm là ông Mark Yontz cho biết rằng Kyle Thomson (nam sinh viên bị nạn) đã bị khối tạ nặng 143kg (315 pounds) đè lên cổ khi đang thực hiện tập thể hình tại trung tâm này. Thomson sau đó bị gãy cổ dẫn đến tử vong dù đã được nhanh chóng đưa đến bệnh viên ngay sau đó.

Thomson hiện đang là sinh viên của trường đại học tại bang Iowa là sinh sống tại Pleasant Hill.

Có thể bạn quan tâm: Pha rớt tạ kinh hoàng gây chết người


Cái chết của nam sinh viên này khiến chúng ta nhớ tới bị tai nạn thương tâm xảy ra tại Bình Dương hồi tháng 2 năm ngoái. Nạn nhân cũng bị tử vong khi đang đẩy tạ và cũng dẫn đến gãy cổ.

Lời khuyên cho các bạn tập thể hình là hãy thật cẩn thận khi tập luyện và khi tập nặng hãy chú trọng đảm bảo an toàn cho mình. Nếu không có các thiết bị hỗ trợ thì hãy nhờ một người bạn đỡ tạ dùm mình khi tập để đảm bảo an toàn nhất có thể nhé. Tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra mà có khi là phải đánh đổi cả mạng sống của mình.

Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng để mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM