Sữa Tăng Cơ ON Gold Standard 100% Isolate 1,36kg - 44 lần dùng
Trang chủTập GymNữ gymer Yuan Herong làm cộng đồng thể hình dậy sóng với bộ ảnh Cosplay cực chất

Nữ gymer Yuan Herong làm cộng đồng thể hình dậy sóng với bộ ảnh Cosplay cực chất

 Viên Uống Đốt Mỡ Giảm Cân MuscleTech Hydroxycut Hardcore Elite 110 Viê

Sữa Tăng Cân Extreme Massive Mass Gainer 2.72kg 3 Mùi

Nữ gymer Yuan Herong vừa làm cho cộng đồng mạng phải “dậy sóng” với bộ ảnh cosplay nhân vật Chun-Li trong Street Fighter khá nổi tiếng của mình.

Nữ gymer Yuan Herong làm cộng đồng thể hình dậy sóng với bộ ảnh Cosplay cực chấtCosplay là một phần của những người đam mê game và phim hoạt hình. Đối với một số người thì chỉ cần mặc trang phục giống với nhân vật họ yêu thích, và với một số người thì đưa hẳn nhân vật đó ra ngoài đời thực và nữ gymer Yuan Herong là một trong số những người muốn đưa nhân vật mình yêu thích vào đời thực.

Nữ gymer Yuan Herong làm cộng đồng thể hình dậy sóng với bộ ảnh Cosplay cực chấtYuan Herong là một VĐV thể hình chuyên nghiệp tại Trung Quốc, cô đã đứng ở vị trí thứ 2 trong một cuộc thi thể hình do Hiệp hội thể hình Trung Quốc tổ chức.

Nữ gymer Yuan Herong làm cộng đồng thể hình dậy sóng với bộ ảnh Cosplay cực chấtCô chỉ mới bắt đầu tập luyện nghiêm túc từ 2 năm trước sau khi gặp một VĐV khác là Zhang Wei. Trước đó, cô chỉ đi tập vì sở thích với 4 lần/tuần chứ không có ý định đi thi đấu. Khi cô không đi tập, làm người mẫu hay cosplay thì cô còn là một bác sĩ ở thành phố Thanh Đảo.

Nữ gymer Yuan Herong làm cộng đồng thể hình dậy sóng với bộ ảnh Cosplay cực chấtNữ gymer Yuan Herong làm cộng đồng thể hình dậy sóng với bộ ảnh Cosplay cực chấtNữ gymer Yuan Herong làm cộng đồng thể hình dậy sóng với bộ ảnh Cosplay cực chấtNữ gymer Yuan Herong làm cộng đồng thể hình dậy sóng với bộ ảnh Cosplay cực chấtNói về nhân vật Chun-Li thì đây là nhân vật rất được yêu thích trong game Street Fighter II: The World Warrior ra mắt vào năm 1991, đây là nhân vật nữ đầu tiên xuất hiện trong một trò chơi chiến đấu. Mặc dù Yuan Herong không giỏi võ nhưng cô cho biết đó cũng là một đam mê của mình và sẽ theo đuổi nó khi có thể .”Sau khi có đủ tiền, tôi sẽ thuê một bậc thầy võ thuật để huấn luyện cho mình” cô cho biết.

Hãy cùng xem thêm một số hình ảnh của cô nàng này nhé.

Nữ gymer Yuan Herong làm cộng đồng thể hình dậy sóng với bộ ảnh Cosplay cực chấtNữ gymer Yuan Herong làm cộng đồng thể hình dậy sóng với bộ ảnh Cosplay cực chấtNữ gymer Yuan Herong làm cộng đồng thể hình dậy sóng với bộ ảnh Cosplay cực chấtNữ gymer Yuan Herong làm cộng đồng thể hình dậy sóng với bộ ảnh Cosplay cực chấtNữ gymer Yuan Herong làm cộng đồng thể hình dậy sóng với bộ ảnh Cosplay cực chấtNữ gymer Yuan Herong làm cộng đồng thể hình dậy sóng với bộ ảnh Cosplay cực chấtNữ gymer Yuan Herong làm cộng đồng thể hình dậy sóng với bộ ảnh Cosplay cực chấtNữ gymer Yuan Herong làm cộng đồng thể hình dậy sóng với bộ ảnh Cosplay cực chấtNữ gymer Yuan Herong làm cộng đồng thể hình dậy sóng với bộ ảnh Cosplay cực chấtNữ gymer Yuan Herong làm cộng đồng thể hình dậy sóng với bộ ảnh Cosplay cực chấtNữ gymer Yuan Herong làm cộng đồng thể hình dậy sóng với bộ ảnh Cosplay cực chấtNữ gymer Yuan Herong làm cộng đồng thể hình dậy sóng với bộ ảnh Cosplay cực chất

Bình chọn
Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới

Theo dõi trên

129,108Thành viênThích
3,859Người theo dõiTheo dõi
101Người theo dõiTheo dõi
50,000Người theo dõiĐăng Ký

Hội chị em yêu gym - Cộng đồng tập gym cho nữ lớn nhất Việt Nam

Bài viết mới

Sữa Tăng Cơ Giảm Mỡ Applied Nutrition Clear Whey Protein 875gram/35servs

Có thể bạn thích

Sữa Tăng Cơ Thực Vật Hữu Cư Thực Vật·Orgain Organic Protein Pumpkin Spice 1,2kg

 Sữa tăng cân tăng cơ MuscleTech MassTech Extreme 2000 22lbs (10kg)

Phạm Văn Mách và hành trình đến với 5 lần vô địch thể hình thế giới

Phạm Văn Mách là một trong những lực sĩ thể hình hàng đầu Việt Nam hiện nay, vừa qua anh đã chính thức giành...

Top 10 gymer nữ Việt Nam nổi tiếng và được yêu thích nhất

Việt Nam chúng ta hiện có hàng ngàn Gymer nữ sở hữu body rất chuẩn và rất đẹp, tuy nhiên hiện vẫn nhiều bạn...

Địa chỉ mua sữa tăng cân ở đâu uy tín tại HCM và HN

Mua sữa tăng cân ở đâu uy tín tại HCM và Hà Nội hay các khu vực khác trên cả nước bạn đã biết...