Nữ Gymer bị cảnh sát hỏi tội vì đăng video ăn mặc hở hang trên mạng

Premium Mass Gainer 12lbs (5.44kg) - Sữa Tăng Cân MuscleTech

Sữa Tăng Sức Mạnh Giảm Cân Không Chất Kích Thích BPI Sport CLA + Carnitine 350g

Gần đây, chúng ta vừa được thông báo về việc không được thực hiện các hình thức mang tính khiêu dâm trong hoạt động thể thao. Mặc dù ở Việt Nam vẫn chưa có ai bị xử phạt vì lý do này, nhưng mới đây, một nữ Gymer người Trung Quốc sống tại Australia đã gặp phải rắc rối khi mà đăng một clip nhạy cảm lên mạng xã hội của Weibo của Trung Quốc

Nữ Gymer bị cảnh sát hỏi tội vì đăng video ăn mặc hở hang trên mạng

Nữ Gymer được nhắc đến trong bài viết là Lara Zhang. Cô là một VĐV thể hình chuyên nghiệp tại Úc. Cô đã đăng tải Video này lên mạng Weibo từ tháng 7/2018 và nó hoàn toàn không được chú ý cho đến khi cảnh sát Trung Quốc quyết định gỡ nó xuống vì nó do…an ninh quốc gia.

Tại Trung Quốc, mạng Internet được kiểm duyệt rất nghiêm ngặt, các cảnh sát an ninh mạng bên cạnh việc truy tìm các tội phạm mạng thì cũng chịu trách nghiệm về mặt chính trị, đạo đức trên mạng.

Nữ Gymer bị cảnh sát hỏi tội vì đăng video ăn mặc hở hang trên mạng
Trang phục của nữ Gymer đúng theo quy định của giải đấu

Theo luật an ninh mạng của Trung Quốc, việc đăng tải hoặc lan truyền các thông tin khiêu dâm hoặc video khiêu dâm là vi phạm luật pháp (theo supshina.com).

Các hành vi vi phạm sẽ chịu sự điều tra của sở an ninh công cộng và trừng phạt theo quy định của pháp luật.

Nữ Gymer bị cảnh sát hỏi tội vì đăng video ăn mặc hở hang trên mạngVề phần Lara Zhang, cô bác bỏ mọi cáo buộc của cảnh sát mạng Trung Quốc “Xin hãy cho tôi thấy những kết quả điều tra và các văn bản xử phạt chính thức. Tôi chi mặc trang phục theo quy định của cuộc thi thể hình và tôi sẽ đấu tranh vì quyền lợi của mình.

Dưới đây là Video mà nữ Gymer bị cảnh báo

Zhang là một vận động viên thể hình bikini từ năm 2006 đã tham dự các cuộc thi được tổ chức bởi Liên đoàn thể hình và thể hình quốc tế (IFBF). Cô từng giành ngôi á quân tại cuộc thi thể hình Australia IFBB Open 2017 và á quân giải IFBB All Female Classic Open 2017.

Xem thêm: Nâng tạ thường xuyên sẽ giúp bạn giảm tới 25% khả năng mắc ung thư

Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng để mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
Bài trướcChàng trai ăn tới 70 lòng trắng trứng mỗi ngày để thay đổi cơ thể
Bài tiếp theoHướng dẫn chi tiết cách nổi ngửa trên mặt nước trong bơi lội