Xả kho toàn bộ Whey Protein tại iFitness.vn
[ult_animation_block animation=”bounceInLeft” animation_duration=”3″ animation_delay=”0″ animation_iteration_count=”1″]
[/ult_animation_block]
[ult_animation_block animation=”bounceInRight” animation_duration=”3″ animation_delay=”0″ animation_iteration_count=”1″]

SỮA TĂNG CÂN TĂNG CƠ
ELITE LAB MUSCLE MASS GAINER

Giúp bạn tăng cân nở cơ một cách tối ưu theo cách bạn chưa từng nghĩ đến

[ult_dualbutton btn_hover_style=”Style 2″ button1_text=”Xem chi tiết” icon_link=”url:%23xemthem||” btn1_background_color=”#dd0b0b” btn1_bghovercolor=”#81d742″ icon=”Defaults-eye” icon_color=”#ffffff” button2_text=”MUA NGAY” btn_icon_link=”url:%23mua||” btn2_bghovercolor=”#1e73be” btn_icon=”Defaults-shopping-cart” btn_icon_color=”#dd3333″ btn_iconhover_color=”#ffffff” divider_style=”icon” divider_icon=”Defaults-bookmark” btn1_text_color=”#ffffff” btn2_text_color=”#dd3333″ btn2_text_hovercolor=”#ffffff” btn_border_radius=”14″]
[vc_facebook type=”button_count” css=”.vc_custom_1473302829022{padding-bottom: 20px !important;padding-left: 180px !important;}”]
[vc_googleplus type=”medium”]
[/ult_animation_block]

TẠI SAO BẠN NÊN DÙNG SỮA TĂNG CÂN TĂNG CƠ CỦA MUSCLE MASS GAINER CỦA ELITE LAB

Cùng tìm hiểu nào

Khi bạn đến với phòng tập Gym và nghĩ rằng “Mình đủ sức cày nát cái phòng tập này” hoặc “Đấu tranh tư tưởng để có thể ăn nhiều nhằm tăng cân” tuy nhiên bạn mới có thể dừng lại ở mức nghĩ mà chưa thể trở thành hiện thực được.

Vậy thì làm sao để bạn đạt được mục đích của mình ?

Nếu bạn đã cố gắng ăn thật nhiều rồi, có gắng tập thât chăm rồi nhưng vẫn không thể tăng cân tăng cơ được như ý muốn của mình thì đây chính là lúc mà bạn nên bổ sung ngay sữa tăng cân Muscle Mass Gainer để mau chóng đạt được mục tiêu của mình.

Mỗi muỗng sữa tăng cân Muscle Mass Gainer chứa tới 60g Protein chất lượng cao và 1000 calo cùng nhiều dưỡng chất cần thiết cho tập luyện khác như là BCAA và Amino Acid, giúp tăng cơ bắp và tăng cân cực kỳ hiệu quả.

CƠ BẮP NHIỀU HƠNKHÔNG NHIỀU MỠ HƠN

Bạn hoàn toàn có thể giúp mình có nhiều cơ bắp hơn nhưng vẫn không lo cơ thể quá nhiều mỡ.

Nếu bạn sử dụng thức ăn thường có nhiều Carbodydrates thì nguy cơ rằng cơ thể sẽ tích tụ quá nhiều mỡ, khiến quá trình Cutting  của bạn khó khăn hơn do lượng mỡ trong cơ thể quá nhiều.

Sử dụng sữa tăng cân Muslce Mass Gainer của Elite Lab sẽ giúp bạn chọn lọc ra những loại Carbohydrates “sạch, chất lượng” để giúp bạn luôn có đủ nguồn năng lượng để tăng cân nhanh mà không làm tích tụ mỡ trong cơ thể nhờ cơ chế kiểm soát lượng Insulin trong máu.

Mỗi muỗn Mass Gainer cung cấp cho các bạn các loại chất béo tốt như Chain Triglycerides Medium (MCTs), Essential Faty Acids (EFAs) và Conjufated Linoleic Acid (CLA) giúp bạn không lo việc cơ thể có nhiều chất béo xấu nữa.

XÂY DỰNG CƠ BẮP LIÊN TỤC TỪNG GIÂY

Bạn có biết mỗi giây cơ thể bạn đều được chăm sóc một cách kĩ lưỡng nhờ nguồn Protein chất lượng có trong Mass Gianer hay không. Với nguồn Protein dồi dào này thì cơ sẽ phát triển lớn hơn và lớn hơn và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Sử dụng nguồn Protein cao cấp như Whey Protein Isolate, Whey Protein Concentrate, Micerllar Casein và Milk Protein Isolate, cùng với sự kết hợp hoàn hảo của các loại Amino Acid giúp bạn hấp thụ nhanh, vừa và chậm lượng Protein trong mỗi muống liên tục 8 giờ liền. Và bạn không cần phải lo lắng 1 giây nào nữa vì cơ bắp của bạn đã có Mass Gainer chăm sóc cho bạn.

Với người KHÓ TĂNG CÂN thì không chỉ là cung cấp Calories mà còn phải là Calories CHẤT LƯỢNG CAO

CÔNG THỨC ĐỘC ĐÁO MÀ CÁC SẢN PHẨM CÙNG LOẠI KHÓ SO SÁNH ĐƯỢC

Sữa tăn cân Muslce Mass Gainer của Elite Lab chứa 1 lượng L-Glycibe chất lượng rất cao từ tự nhiên giúp gia tăng cơ nạc và làm tăng hormone đốt cháy mỡ.

Mỗi muỗng sữa tăng cân chứa 27g L-Glycine tinh khiết. Giúp thúc đẩy Hormone sinh tưởng sinh ra mạnh mẽ nhất gấp 4 lần bình thường.

Glycine giúp cải thiện trao đổi chất để cơ thể hấp thụ dinh dưỡng nhanh hơn đồng thời ngăn ngừa dị hóa cơ bắp tránh để bạn rơi vạo tình trạng “chai cơ”.

Đó chính là lý do mà sữa tăng cân Muscle Mass Gainer là tốt nhất trên thị trường hiện nay. Và được bình chọn là KING OF MASS (vua của các loại sữa tăng cân).

[ult_animation_block animation=”bounceIn” animation_duration=”2″ animation_delay=”0″ animation_iteration_count=”1″]

SỮA TĂNG CÂN

MUSCLE MASS GAINER

[ultimate_icon_list icon_size=”20″ css_icon_list=”.vc_custom_1473266402858{padding-left: 5px !important;}”][ultimate_icon_list_item icon=”Defaults-check-circle” icon_color=”#ffffff”]Cung cấp lượng calo lớn để giúp tăng cân nhanh.[/ultimate_icon_list_item][ultimate_icon_list_item icon=”Defaults-check-circle” icon_color=”#ffffff”]Cung cấp nguồn Protein cao cấp nhất.[/ultimate_icon_list_item][ultimate_icon_list_item icon=”Defaults-check-circle” icon_color=”#ffffff”]Tăng cường thêm BCAA và Amino Acid thiết yếu.[/ultimate_icon_list_item][ultimate_icon_list_item icon=”Defaults-check-circle” icon_color=”#ffffff”]Nuôi dưỡng cơ bắp liên tục trong 8 giờ.[/ultimate_icon_list_item][ultimate_icon_list_item icon=”Defaults-check-circle” icon_color=”#ffffff”]Người gầy cỡ nào cũng tăng cân dễ dàng. [/ultimate_icon_list_item][ultimate_icon_list_item icon=”Defaults-check-circle” icon_color=”#ffffff”]100% chính hãng.[/ultimate_icon_list_item][ultimate_icon_list_item icon=”Defaults-check-circle” icon_color=”#ffffff”]Giao hàng miễn phí tận nhà.[/ultimate_icon_list_item][/ultimate_icon_list][ult_buttons btn_title=”MUA NGAY” btn_link=”url:https%3A%2F%2Fifitness.vn%2Fproducts%2Fsua-tang-can-elite-labs-usa-mass-muscle-gainer-4-62kg%3Futm_source%3Dthehinhcom%26utm_medium%3DBaiViet%26utm_campaign%3DLinkTrongBaiViet||target:%20_blank|” btn_size=”ubtn-large” btn_title_color=”#ffffff” btn_bg_color=”” btn_bg_color_hover=”#59d600″ icon=”Defaults-shopping-cart” icon_size=”50″ icon_color=”#ffffff” btn_icon_pos=”ubtn-sep-icon-top-push” btn_border_style=”solid” btn_color_border=”#ffffff” btn_color_border_hover=”#59d600″ btn_border_size=”1″ btn_radius=”7″ btn_font_style=”font-weight:bold;” btn_font_size=”desktop:20px;”]
[/ult_animation_block]