Thực phẩm bổ sung trước khi tập - Pre Workout

Giúp bạn tăng cơ bắp tốt nhất mà không phải tốn nhiều thời gian.

Mua ngay Tìm hiểu thêm

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG Pre Workout

Bạn có lợi gì khi dùng Pre Workout

Tăng sức mạnh tập luyện

Giúp bạn có dồi dào sức mạnh để tập luyện trong thời gian dài mà không cảm thấy mệt mỏi hay bị kiệt sức.

Tăng sự tập trung

Chứa lượng Caffein dồi dào để giúp bạn luôn tỉnh táo và tập trung vào buổi tập của mình hiệu quả hơn.

Bảo vệ cơ bắp

N-Acetyl-Cysteine sẽ giúp bảo vệ cơ bắp khi tập luyện, giúp cơ bắp phát triển nhanh và phục hồi cấp tốc.

Tăng sức chịu đựng

Tăng khả năng chịu đựng của bạn lên 40-60% thời gian tập luyện nhờ Beta-Alanin trong Pre Workout

Pre Workout Đảm bào 100% chính hãng

Chúng tôi đảm bảo sản phẩm Pre Workout
100% chính hãng

Các sản phẩm của chúng tôi được đảm bảo 100% chính hãng từ nhà phân phối
bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm khi mua tại cửa hàng.
Nếu bạn phát hiện sản phẩm nhái, giả, chúng tôi sẽ hoàn lại 100% tiền mua hàng.
Thể Hình Channel tự tin với 5 cam kết vàng.

  • Giao hàng nhanh
  • Phục vụ tận tình, miễn phí
  • 100% chính hãng
  • Giá cả cạnh tranh
  • Mua sắm dễ dàng
Mua ngay!

Thức uống bổ sung trước khi tập Pre Rage

Pre - Rage ™ là một thực phẩm bổ sung trước khi tập của ELITE mang lại cảm giác tập luyện thật sự bụng nỏ, giúp tập trung và tăng về sức mạnh vượt bậc. Bí mật là sự kết hợp liều mạnh của thành phần tăng cường hiệu suất tập luyện tốt nhất thế giới mà bạn có thể cảm nhận được rõ ràng trong quá trình sử dụng

Pre - Rage ™ giúp bạn mạnh mẽ!

Pre - Rage ™ chứa các thành phần tốt nhất, tăng cường hiệu năng mạnh mẽ nhất và đã được chứng minh của thế giới . - Với liều rất lớn của Creatine HCl Beta - Alanine , và Citrulline Malate , bạn có thể đẩy cơ thể, và hiệu suất của bạn , đen moi giới hạn. Và đó chính xác là những gì bạn cần để có được những kết quả mà bạn đang có khả năng .*Pre - Rage ™ rất ngon !
  • Chúng tôi biết rằng, hương vị là rất quan trọng với các bạn khi sử dụng, nếu hương vị càng ngon thì sản phẩm Pre Workout càng được yêu thích. Vì vậy, ELITE đã nghiên cứu cho ra sản phẩm có hương vị như tự nhiên, đặc biệt thơm ngon và đảm bảo là bạn sẽ thích thú khi sử dụng.
  • Với bảng thành phần cung cấp rõ ràng, bạn sẽ dễ dàng biết được sản phẩm mình lựa chọn có những chất gì cần thiết, và có chính xác bao nhiêu gram từng thành phần trong mỗi muỗng. Đảm bải nguyên chất, không pha trộn bất kì thành phần nào khác. Mang nó trở thành một sản phẩm có chất lượng cao.
  • Chỉ cần 1 muõn nhỏ Pre Workout trước khi tập luyện, bạn sẽ thấy buổi tập của mình khác biệt hoàn toàn. Đây là thực phẩm bổ sung trước khi tập tốt nhất mà bạn nên có ngay hôm nay.
  • Vì vậy, để tăng cơ bắp tốt hơn với Pre - Rage ™, bạn hãy sử dụng dòng sản phẩm Pre Workout này trước khi tập của hãng ELITE nhé.
Hương ChanhHương dưa hấu
Thức uống bổ sung trước khi tập Pre Rage
Sản phẩm bổ sung trước khi tập BSN Xplode Green Apple

Sản phẩm bổ sung trước khi tập BSN Xplode Green Apple

NO-Xplode là thực phẩm bổ sung dùng trước khi tập bán chạy nhất của BSN. Ngay từ lần dùng đầu tiên, bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt gia tăng năng lượng cả thể chất & tinh thần, sức mạnh & sức đẩy của cơ và sự tập trung. Bằng sự kết hợp tất cả các lợi ích này, bạn sẽ trải qua 1 buổi tập chất lượng cao mà bạn chưa từng nghĩ đến.
Chúng ta cần năng lượng thể chất và ý chí để đặt được hiệu quả tốt nhất trong quá trình tập luyện. Khi đó sự tập trung rất cần thiết để khai thác nguồn năng lượng này và điều khiển sự liên kết giữa ý chí mạnh và cơ bắp.
Sự liên kết giữa ý chí và cơ bắp sẽ giúp bạn tập luyện chuyên sâu hơm và giúp thúc đẩy cơ thể bạn vượt qua những giới hạn trước đây.Tại BSN, chúng tôi biết rằng dinh dưỡng bổ sung trước khi tập luyện bổ trợ toàn bộ những lợi ích này.
Sản phẩm Pre Workout N.O-XPLODE  kích hoạt năng lượng trước khi tập luyện hoàn hảo, giúp tăng cao năng lượng và sức bện, hỗ trợ sự tập trung ý chí và sức mạnh cơ bắp, cung cấp sự tập trung có một không hai để giúp vận động viên tại mọi cấp độ tối đa hoá hiệu suất tập luyện.
Nguyên liệu công nghệ cao
BSN Pros đã chế biến nguyên liệu của N.O.-XPLODE cùng nhau để tăng cường hiệu quả toàn diện.

Công nghệ nguyên liệu cải tiến của N.O.-XPLODE cung cấp:

Năng lượng bùng nổ
Để tối đa hoá mọi giây phút khi tập luyện và đạt được kết quả tốt nhất, bạn cần năng lượng. Đảm bảo sự liên kết ý chí – cơ bắp cũng quan trọng tương đương với năng lượng đó.
Hỗn hợp Thermic Energy™ của chúng tôi giúp mang đến năng lượng bùng nổ, tăng cường tập luyện chuyên sâu từ khi bắt đầu đến kết thúc.

Tăng cường sức bền
Sau một khoảng thời gian nhất định, cơ thể bạn có phản ứng với khối lượng tập luyện bạn thực hiện. Khi bạn tại phòng tập hoặc trên sân, hỗn hợp Endura Shot™ của chúng tôi cung cấp hỗn hợp beta-alanine cô đặc giúp tăng cường khả năng tập luyện của bạn, mang đến cho bạn cơ hội tập luyện lâu hơn.

Hiệu suất tối đa
Cơ bắp khỏe, sức mạnh và sức bền được hỗ trợ bởi creatine trong cơ thể.
Công nghệ nguyên liệu cải tiến của Myogenic Matrix™ mang đến hỗn hợp creatine cao cấp giúp mọi vận động viên đạt được mục tiêu hiệu suất tối đa.
Mua ngay!

Thực phẩm bổ sung trước khi tập luyện mùi trái cây Assault

Assault là Pre workout tăng lực đầu tiên trên thế giới có chứa creatine con-cret, giúp tăng cường sức mạnh và hỗ trợ việc phát triển thể tích của cơ.
Astragin là hợp chất được độc quyền của hãng, có chiếc xuất từ nhân sâm giúp hỗ trợ hấp thu chất dinh dưỡng.
Cinnulin: cũng giống như Astragin, Cunnulin giúp cho việc hấp thu creatine, vitamin và các dưỡng chất khác tốt hơn.
BCAA : là các amino acid giúp hồi phục cơ bắp sau khi tập luyện bằng cách hổ trợ tạo ra các tế bào cơ mới, tăng cường lượng cơ bắp trong cơ thể.
NO 1,3-Dimethylamine: các vận động viên cần một công thức hoàn chỉnh, không chất kích thích bị cấm, đó là lý do MusclePharm không bao giờ sử dụng chất 1,3-Dimenthylamine trong bất kỳ sản phẩm nào.
Chúng tôi tự hào rằng ASSAULT là sản phẩm tăng lực duy nhất trên thị trường đạt được cả hai chứng nhận: NSF (The Public Health and Safety Company) và Informed Choice (chứng nhận không có chứa doping).
Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cũng như kết quả mà bạn sẽ có được khi sử dụng ASSAULT.
Mua ngay!
Thực phẩm bổ sung trước khi tập luyện mùi trái cây Assault
Thực phẩm bổ sung trước khi tập luyện Horse Power X Blue Raspberry

Thực phẩm bổ sung trước khi tập luyện Horse Power X Blue Raspberry

Horse Power X là phiên bản mới nhất của thực phẩm bổ sung trước khi tập luyện của Ultimate Nutrition, Horse Power vốn đã được cho ra mắt rất thành công năm 2006.

Từ đó đến nay, Ultimate Nutrition đã xem xét lại và áp dụng một cách tổng thể các tiến bộ gần đây nhất trong khoa học dinh dưỡng để chế tạo một trong những chất bổ sung trước khi tập luyện tiến bộ nhất trên thị trường.

Trong khi nhiều loại Pre Workout trước khi tập luyện chỉ là một hỗn hợp khập khiễng của nhiều chất vốn được trộn lẫn một cách vội vã để tiết kiệm chi phí. Những với hỗn hợp 11 chất bồi dưỡng hàng đầu của Horse Power đã được phát triển trên nguyên tắc dung hòa khoa học tân tiến với các thành phần đã được chứng minh bởi thời gian.

Đi đầu trong số các dược phẩm là TORABOLIC, tinh chất được chuyên môn hóa của rau Hồ lô ba. Nhờ chất TRIGIMANNOSE (được chuẩn hóa ở mức 70%), 500mg TORABOLIC (sử dụng chung với luyện tập thể lực) đã được chứng minh là làm tăng đáng kể trọng lượng nạc và thể lực trong 8 tuần (so với chỉ tập thể lực không thôi).

Trong một nghiên cứu năm 2010 của trường đại học Mary Hardin-Baylor, 49 nam tuổi từ 18-24 đã được thử nghiệm để quan sát tác động của TORABOLIC trên thể hình và thể lực. 26 người nam có luyện tập và sử dụng TORABOLIC tăng trung bình 2.2kg trọng lượng nạc và 38kg leg press (1-rep max) trong vòng 8 tuần. 23 người luyện tập trong khi dùng thuốc placebo chỉ tăng trung bình 0.45kg- và 21.7kg- trong cùng một khoảng thời gian.
Mua ngay!

Bạn Muốn Xem Thêm Nhiều Sản Phẩm Hơn Nữa?

VÀO XEM NGAY!

Xem thêm một số sản phẩm

Bạn có thể thấy thích

Thực phẩm bổ sung tăng cân tăng cơ

Tăng cân nở cơ

THÍCH HỢP CHO CÁC BẠN ĐANG MUỐN TĂNG CÂN VÀ TĂNG CƠ BẮP

Thực phẩm bổ sung tăng cơ giảm mỡ

Tăng cơ giảm mỡ

DÀNH CHO CÁC BẠN MUỐN SIẾT CƠ

Thực phẩm bổ sung tăng cơ tăng sức mạnh

Tăng cơ, tăng sức mạnh

GIÚP BẠN TĂNG CƠ NHANH, LUYỆN TẬP ĐƯỢC LÂU HƠN

Thực phẩm bổ sung amino acid

Amino Acid

BỔ SUNG CHẤT DINH DƯỠNG KHÁC CHO CƠ BẮP PHÁT TRIỂN

Thực phẩm bổ sung giảm mỡ cắt nét

GIẢM MỠ CẮT NÉT

NHANH CHÓNG GIẢM MỠ THỪA ĐỂ TĂNG CƠ BẮP

Xem thêm nhiều thực phẩm bổ sung khác

Và nhiều sản phẩm khác nữa

BẠN HÃY VÀO KHÁM PHÁ NÀO

Khách Hàng Nói Gì

VỀ SẢN PHẨM BỔ SUNG PRE WORK-OUT

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Nhà cung cấp chính hãng của Thể Hình Channel

Elite Labs
Ultimate Nutrition
Muscle Pharm
Optimum Nutrition

Địa chỉ mua hàng trực tiếp

Địa chỉ

101 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

Email

thehinhcom@gmail.com

Số điện thoại

(08) 399.75.999

Facebook

@thehinhcom

Gửi ý kiến phản hồi