5 kiểu người bạn nên thể hiện sự tôn trọng khi đến phòng tập gym

 Sữa Tăng Cơ Blade Sport Whey Protein Isolate 2kg - 3 Mùi

 Sữa Tăng Cơ Blade Sport Whey Protein Isolate 2kg - 3 Mùi

Bên cạnh những người đến phòng tập không phải để tập mà chỉ ngồi bấm điện thoại, sống ảo thì cũng có một số người khi bạn thấy họ đang tập luyện ở phòng tập thì hãy dành cho họ một sự tôn trọng nhé, bởi vì họ đã phải cố gắng rất nhiều khi tập luyện tại phòng tập đó.

5 kiểu người bạn nên thể hiện sự tôn trọng khi đến phòng tập gym

1. Người cao tuổi

Đây là nhóm người mà mình nghĩ thất sự nể phục họ, bởi vì khi bạn nhìn thấy họ tập luyện thì họ thật sự rất khỏe mạnh, hãy mong đến ngày đó bạn cũng sẽ được khỏe mạnh như họ vậy.

Nhà vô địch Bernie Cooper ở tuổi 73
Nhà vô địch thể hình Bernie Cooper ở tuổi 73

Xem thêm: Cụ ông 73 tuổi vẫn hằng ngày đẩy tạ bên hồ Hoàn Kiếm khiến thanh niên nể phục

2. Những con quái vật thầm lặng

Những anh chàng to con này thường tới phòng tập và tập rất chăm chỉ, và sau khi xong họ rời khỏi phòng ngay, không lãng phí bất kỳ thời gian nào trong quá trình tập luyện và không gây phiền hà cho bất kỳ ai. Họ vẫn sẵn sàng giúp đỡ bạn khi bạn yêu cầu. Nhưng bạn sẽ không bao giờ phải nghe những lời khuyên không mong muốn hoặc những lời khuyên chung chung không ra gì.

3. Nhưng cô gái kiên cường

Trong khi cánh đàn ông nhiều anh đang ngồi nhâm nhi ly cà phê sữa thì những cô gái trên 30 tuổi đang trở thành những cô nàng kiên cường ở phòng tập. Họ thường tập luyện chăm chỉ hơn nhiều so với các chàng thanh niên tuổi đôi mươi và nó được thể hiện qua lượng cơ bắp mà họ đang sở hữu. “Cô tập luyện như các cô gái trẻ vậy” đó thật sự là một lời khen dành cho họ.

YouTube video

4. Những người béo 

Tôi dám chắc với bạn hầu hết những người béo khi đến phòng tập đều đã từng rất tự ti, xấu hổ ngưng nếu bạn thấy họ vẫn đang kiên trì tập luyện thì hãy dành cho họ một sự tôn trọng nhé, bởi vì họ đã rất cố gắng, thậm chỉ là nhiều hơn bạn nghĩ rất nhiều đó. Họ xứng đáng nhận được mọi sự hỗ trợ thay vì những cái nhìn không thiện cảm hoặc “body-shaming” cơ thể của họ bạn nhé.

5. Những người tàn tật

Ngày nay, bạn có thể không khó tìm thấy những tin tức trên mạng khen người những người vượt lên hoàn cảnh để cải thiện bản thân mình, nếu bạn gặp 1 người tàn tật ở phỏng tập thì đừng ngại ngần hỗ trợ cho họ nếu có thể nhé.

Trên đây là những người bạn nên thể hiện sự tôn trọng khi gặp họ ở phòng tập, bạn có nghĩ còn ai cần chúng ta nên thể hiện sự tôn trong họ không, hãy đển lại bình luận của bạn bên dưới nha.

8.25 kiểu người bạn nên thể hiện sự tôn trọng khi đến phòng tập gym Thể Hình Channel
ISO Sensation 93
990,000vnđ
Mua ngay
8.85 kiểu người bạn nên thể hiện sự tôn trọng khi đến phòng tập gym Thể Hình Channel
Blade Sport BLADE ISOLATE
1,120,000vnđ
Mua ngay
9.45 kiểu người bạn nên thể hiện sự tôn trọng khi đến phòng tập gym Thể Hình Channel
Rule One Protein R1 Protein
1.750.000vnđ
Mua ngay
8.75 kiểu người bạn nên thể hiện sự tôn trọng khi đến phòng tập gym Thể Hình Channel
Applied Nutrition Vegan-Pro
1,425,000vnđ
Mua ngay
Bình chọn

 Thực phẩm bổ sung Whey Protein giúp tăng cơ bắp nhanh chóng cho người tập gym

 Sữa Tăng Cơ Blade Sport Whey Protein Isolate 2kg - 3 Mùi