Giải chạy bộ Justice League Night Run 2018 – Nơi siêu anh hùng DC hội tụ

Sữa Tăng Sức Mạnh Giảm Cân Không Chất Kích Thích BPI Sport CLA + Carnitine 350g

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Bạn yêu thích các giải chạy bộ phong trào như Color Me Run, bạn thích có một buổi chạy Fun run mang tính giải trí là chính ?. Vậy thì giải chạy bộ Justice League Night Run 2018 sắp tới đây sẽ là nơi dành cho bạn.

Giải chạy bộ Justice League Night Run 2018 - Nơi siêu anh hùng hội tụNếu bạn là 1 fan cứng của vũ trụ DC thì giải chạy bộ này không thể không tham gia khi nơi đây quy tụ rất nhiều “anh hùng” về tham dự.

Justice League Night Run 2018 mang đến cho bạn đường đua ban đêm đầy màu sắc cùng với phần trình diễn hoành tráng từ các nghệ sĩ underground, DJ cực chất của Việt Nam và sự xuất hiện bất ngờ của các siêu anh hùng DC

Có gì hấp dẫn ở giải chạy bộ Justice League Night Run 2018 

Khi tham gia thì bạn sẽ cần mua vé trước, sau khi có vé bạn sẽ được phát một bộ đồ theo đúng anh hùng mà bạn đã chọn và sẽ mặc nó để tham gia cuộc đua này.

Giải chạy bộ Justice League Night Run lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, sự kiện chạy bộ này sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn được hoá thân thành những siêu anh hùng nổi tiếng bậc nhất trong vũ trụ DC.

Giải chạy bộ Justice League Night Run 2018 - Nơi siêu anh hùng hội tụBạn sẽ được hóa thân vào các nhân vật mạnh nhất vũ trụ DC như là Superman, Batman, Wonder Woman, The Flash, Green Lantern, Cyborg và Aquaman và chạy trên cung đường xanh mát tại Khu đô thị Sala Quận 2.

Cách thức tham gia

Đầu tiên, các bạn truy cập vào trang chủ của giải chạy bộ tại đây sau đó, bạn kéo xuống phần trang bị để xem các trang phục được cung cấp (mỗi trang phục sẽ có phụ kiện riêng đi kèm nên các bạn bấm vô từng bộ để xem nhé gồm có: áo, BIB, balo, phụ kiện và huy chương).

Giải chạy bộ Justice League Night Run 2018 - Nơi siêu anh hùng hội tụ
Trang bị dành cho các Runner

Sau khi chọn được bộ ưng ý, bây giờ bạn tiến hành mua vé, có 2 cự ly là 3KM (cho trẻ em) và 5km (cho người lớn).

  • Giá cho trẻ em là: 450k/ vé. Mua theo nhóm 4 người thì còn 350k/vé
  • Giá cho người lớn là: 500k/vé và mua theo nhóm 4 người thì còn 400k/vé
Giải chạy bộ Justice League Night Run 2018 - Nơi siêu anh hùng hội tụ
Huy chương khá đẹp của giải

Còn chờ gì mà không đăng ký tham gia Justice League Night Run 2018 ngay nào các Runner ơi.

Sản phẩm khuyên dùng
Đồng Hồ Thông Minh Garmin Vivosport
Đồng Hồ Thông Minh Garmin Vivosport
Giúp bạn luyện tập trong nhà hoặc sử dụng GPS tích hợp để theo dõi các hoạt động ngoài trời một cách chính xác bao gồm các công cụ theo dõi thể chất, ví dụ như ước tính VO2 tối đa và tuổi thể chất. Tính năng theo dõi mức độ căng thẳng suốt cả ngày giúp bạn nắm bắt được cơ thể phản ứng như thế nào với các tác nhân gây căng thẳng tiềm ẩn và nhiều chức năng khác.
TÌM HIỂU THÊM »