Theo chân Brie Larson tập luyện thế nào để trở thành Captain Marvel nào

 Flash Sale Tăng cơ - 6 sản phẩm whey hot nhất

Sữa Tăng Cân Mass Muscle Gainer 4.62kg 5 Mùi

Brie Larson là nữ diễn viên chuẩn bị ra mắt công chúng trong một vai diễn cực kỳ quan trọng đó chính là Captain Marvel (dự kiến ra mắt năm 2019). Vậy liệu cô ấy đã và đang tập luyện thế nào để sẵn sàng cho 1 bộ phim hành động đỉnh cao sắp tới, chúng ta cùng nghía thử nhé.

Theo chân Brie Larson tập luyện thế nào để trở thành Captain Marvel nàoCaptain Marvel là một nữ siêu anh hùng hàng đầu trong thế vũ trụ Marvel cho nên nữ diễn viên nhận vai diễn này cũng chịu không ít áp lực khi tham gia đóng phim cũng như là phải nâng cao thể lực, cải thiện hình thể để có thể trở nên giống với hình mẫu nữ anh hùng hơn.

Và để có thể hoàn thành vai diễn của mình trong loạt phim siêu anh hùng “sốt xình xịch” sắp tới thì Brie Larson đã phải bắt đầu hành trình tập luyện thể lực với các loại tạ để giúp tăng cường cơ bắp của mình cũng như sức khỏe.

Hãy cùng Thể Hình Channel tăm tia thử những bài tập mới nhất mà nữ diễn viên Brie Larson đang tập là gì nhé

Theo chân Brie Larson tập luyện thế nào để trở thành Captain Marvel nào Thể Hình Channel

 

Đáng chú ý nhất trong các bài tập mới nhất của  Brie Larson là bài tập Hip Thrust, cô đã sử dụng một mức tạ khá nặng lên đến 400lbs. Một mức tạ mà không phải người thường nào cũng có thể nâng lên dễ dàng.

Ngoài ra, cô cũng thực hiện 1 bài tập hít đất với các sợi dây xích lớn một cách đầy mạnh mẽ.

9 tháng để tập luyện thật sự khiến cho cơ thể bạn thay đổi” cô chia sẻ

Hi vọng, với việc tập luyện chăm chỉ của Brie Larson. Chúng ta sẽ có thể thấy cô thật sự mạnh mẽ trong bộ phim bom tấn ra mắt vào năm sau. Cùng đón chờ xem nào!

Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng để mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM