11 Lý do đồng hồ theo dõi sức khỏe là phụ kiện không thể thiếu ngày nay

 Khuyến mãi cực khủng ngày Black Friday

Khuyến mãi cực khủng ngày Black Friday

Đồng hồ theo dõi sức khỏe là 1 phụ kiện thời trang kiêm luôn là một “bác sĩ theo dõi sức khỏe cá nhân” của từng người. Với đồng hồ đeo trên tay, bạn sẽ có thể nắm rõ thông tin về sức khỏe của mình một cách cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi.

11 Lý do đồng hồ theo dõi sức khỏe là phụ kiện không thể thiếu ngày nayCó bao giờ bạn tự nghĩ, làm sao để biết mình ngủ có đủ giấc hay không hay mình có tập luyện đủ hay chưa hoặc mình ăn như thế đã đủ calo trong ngày hay chưa ….Nếu bạn từng tự hỏi mình những câu hỏi như thế thì bạn nên suy nghĩ về chuyện mua 1 chiếc đồng hồ theo dõi sức khỏe ngay thôi.

Dưới đây là 11 lý do mà bạn nên mua đồng hồ theo dõi sức khỏe ngay từ hôm nay

1. Cải thiện sức khỏe của bạn từng ngày

11 Lý do đồng hồ theo dõi sức khỏe là phụ kiện không thể thiếu ngày nayỞ một xã hội hiện đại, việc ngồi lỳ 1 chỗ trong thời gian dài hoàn toàn không có lợi cho sức khỏe của bạn. Nhưng nhờ những chiếc đồng hồ theo dõi sức khỏe, chúng sẽ liên tục nhắc nhở bạn phải vận động nhiều hơn.

Trong 1 nghiên cứu, chỉ với việc tăng thêm 31 phút hoạt động mỗi tuần thì chỉ số bệnh huyết áp, căng thẳng, trầm cảm bị giảm  đáng kể, ngoài ra nó còn làm tăng khả năng tuy duy và sáng tạo nữa.

2. Cung cấp thông tin chính xác về sức khỏe

11 Lý do đồng hồ theo dõi sức khỏe là phụ kiện không thể thiếu ngày nayNhững chiếc đồng hồ theo dõi sức khỏe không bao giờ lừa dối bạn. Chúng luôn phân tích 1 cách tỉ mỉ mọi hoạt động trong ngày của bạn để đưa ra những thống kê sức khỏe chính xác nhất. Bạn sẽ biết rõ đến từng nhịp thở, từng giay bạn hoạt động hoặc nghỉ ngơi. Mọi thứ nó đều ghi chép cẩn nhận và báo động cho bạn biết nếu có gì đó không ổn với sức khỏe của mình.

Sản phẩm khuyên dùng
Đồng Hồ Thông Minh Garmin Vivosport
Đồng Hồ Thông Minh Garmin Vivosport
Giúp bạn luyện tập trong nhà hoặc sử dụng GPS tích hợp để theo dõi các hoạt động ngoài trời một cách chính xác bao gồm các công cụ theo dõi thể chất, ví dụ như ước tính VO2 tối đa và tuổi thể chất. Tính năng theo dõi mức độ căng thẳng suốt cả ngày giúp bạn nắm bắt được cơ thể phản ứng như thế nào với các tác nhân gây căng thẳng tiềm ẩn và nhiều chức năng khác.
TÌM HIỂU THÊM »

Xemt thêm: Đánh giá Garmin VivoSport – Vòng đeo tay thông minh số 1 thế giới

3. Chúng như 1 người huấn luyện cá nhân của bạn

11 Lý do đồng hồ theo dõi sức khỏe là phụ kiện không thể thiếu ngày nayMột trong những điều tuyệt vời nhất về các loại đồng hồ theo dõi sức khỏe đó chính là chúng đóng vai trò như một HLV cá nhân của bạn vậy. Chúng sẽ luôn động viên bạn tập luyện, lên kế hoạch tập cho bạn, theo dõi và kiểm tra việc tập luyện của bạn hằng ngày và cho bạn biết bạn cần làm gì để hoàn thành mục tiêu của mình.

4. Giúp bạn có lối sống lành mạnh hơn

11 Lý do đồng hồ theo dõi sức khỏe là phụ kiện không thể thiếu ngày nayVới phụ kiện nhỏ bé này, chúng sẽ giúp bạn có lối sống lành mạnh hơn, đặc biệt là với những người thường xuyên thức khuya, ăn uống không đảm bảo. Chúng sẽ giúp bạn xây dựng thói quen ăn uống lành mạnh hơn và khuyến khích bạn tập luyện nhiều hơn để nâng cao sức khỏe cũng như báo động việc ăn uống không lành mạnh của bạn.

5. Giúp bạn thực hiện ước mơ giảm cân 

11 Lý do đồng hồ theo dõi sức khỏe là phụ kiện không thể thiếu ngày nayVới những chiếc vòng tay theo dõi sức khỏe bạn sẽ biết được mục tiêu giảm cân của mình còn bao xa bằng cách cho bạn xem chi tiết lịch sử tập luyện của bạn tốn bao nhiêu calo, và ăn vào bao nhiêu calo. Nhờ đó bạn sẽ luôn biết rõ kế hoạch của mình có đang đi đúng hướng hay không.

6. Kết nối với di động giúp bạn tập vui hơn và năng động hơn

11 Lý do đồng hồ theo dõi sức khỏe là phụ kiện không thể thiếu ngày nayVới khả năng kết nối với di động và cung cấp khả năng kết nối với mạng xã hội, chúng sẽ giúp bạn đưa thành quả của mình đến với hàng triệu người trên thế giới. Giúp mọi người nhận thấy nỗ lực của bạn và lấy đó làm động lực cho mình. Vì vậy, việc tập luyện của bạn không chỉ tốt cho bạn mà nó có thể tốt cho hàng triệu người khác nữa.

Sản phẩm khuyên dùng
Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 935
Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 935
Cung cấp các tính năng chạy và nhiều môn thể thao kết hợp trong một chiếc đồng hồ thoải mái bạn có thể đeo cả ngày. Hỗ trợ đo nhịp tim, đánh giá tình trạng sức khỏe, theo dõi giấc ngủ, vẽ bản đồ khi chạy bộ nhờ GPS cùng hàng loạt tính năng cao cấp khác.
TÌM HIỂU THÊM »

Xem thêm: Đánh giá Garmin Forerunner 935 – Chiếc đồng hồ thông minh theo dõi sức khỏe toàn diện nhất

7. Đảm bảo an toàn cho trái tim của bạn

11 Lý do đồng hồ theo dõi sức khỏe là phụ kiện không thể thiếu ngày nayVới khả năng theo dõi nhịp tim 24/24 của mình, những chiếc đồng hồ thông minh này sẽ giúp bạn liên tục theo dõi sức khỏe quả tim của bạn. Chúng cực kỳ hữu ích với những người có bệnh về tim.

Ngoài ra, chúng cũng theo dõi việc tập luyện của bạn ảnh hưởng đến nhịp tim thế nào, giúp bạn có kế hoạch tập luyện hiệu quả hơn và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

8. Giúp bạn phá kỉ lục của bản thân

11 Lý do đồng hồ theo dõi sức khỏe là phụ kiện không thể thiếu ngày nayNhững ngày tập luyện của bạn, những thành tích cao nhất bạn đạt được đều được ghi chép lại 1 cách cẩn thận. Và nhờ đó bạn sẽ được nhắc nhở cố gắng hơn để vượt qua kỉ lục của bản thân mình, giúp bạn đi xa hơn trong con đường tập luyện để vươn lên 1 tầm cao mới.

9. Không bỏ lỡ các tin quan trọng

11 Lý do đồng hồ theo dõi sức khỏe là phụ kiện không thể thiếu ngày nayVới khả năng nhận thông báo từ điện thoại, các loại đồng hồ theo dõi sức khỏe không chỉ giúp bạn việc nâng cao sức khỏe mà còn giúp bạn luôn giữ liên lạc với mọi người, bây giờ bạn không cần phải kè kè chiếc điện thoại bên mình nữa, chỉ cần 1 chiếc đồng hồ là đủ.

10. Giúp bạn luôn đi đúng hướng

11 Lý do đồng hồ theo dõi sức khỏe là phụ kiện không thể thiếu ngày nayVới khả năng định vị GPS độ chính xác cao, chúng sẽ giúp bạn luôn đi đúng con đường bạn đã chọn. Hãy thử tưởng tượng bạn bạn tham gia một cuộc thi chạy bộ địa hình trong rừng và bạn không biết mình có chạy đúng đường hay không thì những chiếc đồng hồ thông mình này sẽ giúp bạn điều đó.

Sản phẩm khuyên dùng
Đồng hồ thông minh Fitbit Charge 2
Đồng hồ thông minh Fitbit Charge 2
Các tính năng chính: Cảm biến nhịp tim 24/7, Theo dõi tập luyện thể thao, Kết nối GPS khi chạy bộ, đạp xe, Huấn luận viên ảo hướng dẫn tập luyện thông minh, Hướng dẫn bài tập thở giúp thư giãn Theo hoạt động của bạn hằng ngày: đếm bước đi, quãng đường, calories, Theo dõi đánh giá giấc ngủ, Màn hình hiển thị thông báo từ điện thoại, Nhắc nhở vận động và tập luyện....
TÌM HIỂU THÊM »

11. Khả năng chống nước tuyệt đỉnh

11 Lý do đồng hồ theo dõi sức khỏe là phụ kiện không thể thiếu ngày nayBạn thích đi bơi nhưng sợ nước làm hỏng đồng hồ của bạn, hay điện thoại của bạn ?. Nhưng với các loại đồng hồ theo dõi sức khỏe thì bạn không cần phải lo lắng, với khả năng chống nước lên đến 50 mét. Bạn có thể thoải mái bơi lội cả ngày mà không cần phải lo lắng gì cả. Và tất nhiên là nó cũng sẽ giúp bạn theo dõi việc bơi lội của bạn ra sao nữa.

Video giới thiệu những tiện ích mà đồng hồ Gamrin VivoActive 3 sở hữu

YouTube video

Vậy bạn có muốn sắm ngay cho mình 1 chiếc đồng hồ theo dõi sức khỏe ngay bây giờ hay chưa. Nếu bạn trả lời CÓ thì hãy nhấn vào đây để bắt đầu mua ngay nhé.

Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng để mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
Bài trước12 cách trị chuột rút bắp chân và ngón chân hiệu quả
Bài tiếp theoCách trị rạn da sau sinh, da chảy xệ sau giảm cân tại nhà hiệu quả