Tập yoga cùng Master Kamal – Trọn bộ tập Yoga cơ bản tại nhà

 Viên Uống Đốt Mỡ Tự Nhiên An Toàn Nutrex Lipo-6 CLA 45 Viên

 Viên Uống Đốt Mỡ Tự Nhiên An Toàn Nutrex Lipo-6 CLA 45 Viên

Tập yoga cùng Master Kamal là chương trình tập luyện yoga tại nhà rất rồi tiếng trên Tivi trước đây, với lối hướng dẫn đơn giản và cực kỳ dễ hiểu, bạn sẽ có thể tự tập Yoga tại nhà 1 cách an toàn và hiệu quả.

Tập yoga cùng Master Kamal - Trọn bộ tập Yoga cơ bản tại nhàLà một người vô cùng nổi tiếng trong “trường phái” Yoga trên toàn thế giới, Master Kamal là người đầu tiên đưa môn học Yoga đầy thú vị này đến Việt Nam. Và từ đó, Yoga lan tỏa và có sức hút rất lớn như ngày hôm nay.

Cách tải trọn bộ video Tập yoga cùng Master Kamal

Các bạn có thể xem demo phần 1 của video tập Yoga cơ bản tại nhà cùng Master Kamal dưới đây

 

Tập yoga cùng Master Kamal - Trọn bộ tập Yoga cơ bản tại nhà Thể Hình Channel

 

Nếu thấy thích thú thì có thể tải trọn bộ về máy để xem bất kỳ lúc nào dưới ở link dưới đây. CHỉ cần bấm vào share để lấy link bạn nhé.

[sociallocker id=16259]Bấm vào đây để tải về[/sociallocker]

Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng để mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM