Sarah Lewis – Cô gái Deadlift 235kg khiến các anh đứng hình

Sữa Tăng Cân Optimum Nutrition Serious Mass

Viên Uống Dầu Cá Omega 3 Daily Concentrated Fish Oil

Dark Mode

Deadlift là một bài tập phô diễn sức mạnh rất phổ biến trong giới Gymer. Nhưng để nâng một mức tạ đến 235kg thì với cánh đàn ông còn khó chứ đừng nói đến là phụ nữ mà còn thực hiện được tới 4 lần liên tục.

Sarah Lewis - Cô gái Deadlift 235kg khiến các anh đứng hìnhĐó chính là cô gái có tên Sarah Lewis, cô là một Powerlifter chuyên nghiệp, sắp tới cô sắp tham dự giải USPA Tennessee Open vào 14/1 năm sau. Cô sẽ tiến tới giải kỉ lục phụ nữ nâng tạ thế giới với 2 mục là có đai đeo và không có đai đeo.

Cách đây khoảng 1 tuần, Sarah Lewis đã chia sẻ 1 video mà cô tập Deadlift với mức tạ lên đến 235kg (520lbs) và thực hiện đến 4 lần lặp. Cùng xem video ở dưới đây nhé.

A post shared by Sarah Lewis (@sarah.lewis_) on

Hồi tháng 4 năm 2017, cô đã đứng đầu bảng xếp hạng thế giới tại giải SPF Women’s Pro/Am. Cô đã đạt kỉ lục với mức tạ Squat là 247kg và Deadlift, cùng với 131kg Bench Press. Tổng mức tạ là 625kg.

Xem video thực hiện kỉ lục squat với 247kg dưới đây nhé.

Sarah Lewis - Cô gái Deadlift 235kg khiến các anh đứng hình Thể Hình Channel

Dựa vào các video tập luyện mới nhât của cô, khả năng cô sẽ tiếp tục phá vỡ kỉ lục thế giới vào 14/1 sắp tới. Chúng ta cùng theo dõi xem nhé.