Cùng hoa hậu Mỹ Linh tập gym và học cách giữ dáng chuẩn ra sao nhé

Sữa Tăng Cân Optimum Nutrition Serious Mass

Sữa Tăng Cơ AllMax Nutrition IsoFlex 5lbs

Hoa hậu Mỹ Linh không phải là cái tên xa lạ, cô bạn khá nổi tiếng với vẻ đẹp trong sáng và không dính líu tới các “thị phi” trong giới. Cùng ngắm nhìn các hình ảnh tập gym của hoa hậu Mỹ Linh và cùng nghe cô ấy chia sẻ bí quyết tập luyện vòng 3 chuẩn của mình nhé.

Cùng hoa hậu Mỹ Linh tập gym và học cách giữ dáng chuẩn ra sao nhéHoa hậu Mỹ Linh tập gym khoe dáng chuẩn từng milimét

Hoa hậu Mỹ Linh ngoài thời gian đi học và tham dự các cuộc thi sự kiện ra thì cô cũng rất ý thức được việc giữ gìn vóc dáng của mình luôn phải chuẩn do vậy cô nàng rất chăm chỉ tập gym để giữ gìn vóc dáng của mình.

Cùng hoa hậu Mỹ Linh tập gym và học cách giữ dáng chuẩn ra sao nhéCùng hoa hậu Mỹ Linh tập gym và học cách giữ dáng chuẩn ra sao nhéSở hữu chiều cao khá ấn tượng là 1m71 cùng số đo 3 vòng quyến rũ là 87-61-94cm, tất cả là nhờ vào quá trình tập luyện đổ mồ hôi trong phòng tập. Chưa kể là cả một quá trình ăn uống nghiêm ngặt và khoa học để hạn chế tối đa mỡ thừa tích tụ.

Cùng hoa hậu Mỹ Linh tập gym và học cách giữ dáng chuẩn ra sao nhéHoa hậu Mỹ Linh tập gym rất thường xuyên và cũng thường đăng tải các hình ảnh tập luyện nóng bỏng của mình lên trang cá nhân. Cô thường xuyên tập luyện với tạ để giúp tăng cơ giảm mỡ nhanh chóng hơn và ăn uống đầy đủ các bữa trong ngày, tránh ăn đêm, cô cũng sử dụng các món ăn nhẹ như sữa không đường, trái cây để ăn vào các bữa lỡ và cung cấp chất xơ cho cơ thể.

Cùng hoa hậu Mỹ Linh tập gym và học cách giữ dáng chuẩn ra sao nhé
Chế độ ăn ít tinh bột
Cùng hoa hậu Mỹ Linh tập gym và học cách giữ dáng chuẩn ra sao nhé
Giàu protein và chất xơ

Đặc biệt, hoa hậu Mỹ Linh còn bật mí thêm là cô thường xuyên có thói quen uống 1 ly nước chanh mật ong ấm vào buổi sáng khi thức dậy để giúp lọc rửa cơ thể, thanh lọc độc tố và kích thích hệ trao đổi chất trong cơ thể, nhờ đó cơ thể sẽ đốt mỡ hiệu quả hơn. Nó cũng giúp kiểm soát được cơn thèm ăn của người đẹp dễ dàng hơn.

Cùng hoa hậu Mỹ Linh tập gym và học cách giữ dáng chuẩn ra sao nhé
Hoa hậu Mỹ Linh trước khi đăng quang

Các bạn gái nếu muốn có 1 thân hình thon gọn, có thể tham khảo giáo án tập gym giảm cân cho nữ trong 12 tuần với hướng dẫn tập luyện và ăn uống rất chi tiết.

Cùng hoa hậu Mỹ Linh tập gym và học cách giữ dáng chuẩn ra sao nhéNgoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các thực đơn giảm cân hiệu quả khác để có 1 chế độ ăn uống phù hợp hơn cho mình nhé.

Cùng ngắm hình các hình ảnh hoa hậu Mỹ Linh tập gym và ảnh đời thường khác của cô nhé

Hãy nhìn hoa hậu Mỹ Linh tập gym với tạ đi, cô ấy là hoa hậu nhưng chẳng ngại chuyện tập tạ thì các bạn gái có gì mà phải lăn tăn chứ đúng không nào.