Mắc kẹt “cậu nhỏ” vào bánh tạ 2.5kg chỉ vì muốn tìm cảm giác lạ

Đốt mỡ giảm cân, không chất kích thích

 Viên Uống Đốt Mỡ Giảm Cân MuscleTech Hydroxycut Hardcore Elite 110 Viên

Mắc kẹt “cậu nhỏ” vào bánh tạ vì muốn tìm cảm giác lạ thật sự là một chuyện điên rồ nhất từ trước đến giờ ở phòng tập gym. Liệu bạn có muốn tìm cảm giác lạ như anh chàng này không nhé.

Mắc kẹt "cậu nhỏ" vào bánh tạ 2.5kg chỉ vì muốn tìm cảm giác lạBánh tạ thường một một lỗ tròn nhỏ ở giữa để gắn vào thanh đòn, tuy nhiên 1 người đàn ông ở Đức đã có 1 quyết định hết sức táo bạo đó chính là thay thanh đòn dài bằng “thanh đòn ngắn” của mình vào thay thế.

Hậu quả là Mắc kẹt “cậu nhỏ” vào bánh tạ luôn

Sau 1 lúc loay hoay để tìm cách gỡ bánh tạ ra thì nó hoàn toàn không có tác dụng, lúc này người đàn ông đành phải tìm sự trợ giúp.

Các lính cứu hỏa đã phải tìm cách giải thoát cho ông khỏi sự đau đớn này. Họ đã phải dùng tới cưa, máy mài góc và nhiều dụng cụ khác để có thể phá hủy bánh tạ mà không làm tổn hại đến cậu nhỏ của anh chàng này.

Rất may mắn là họ đã thành công và anh chàng may mắn kia được 1 phen hú hồn vì thú chơi “lạ” của mình.

Xem thêm: Sự thật dâu lòng đằng sau phòng tập gym

Đừng bao giờ thử làm như thế!

Mắc kẹt "cậu nhỏ" vào bánh tạ 2.5kg chỉ vì muốn tìm cảm giác lạĐây là câu chuyện xảy ra ở Đức trong một phòng tập gym ở Worms. Các nhân viên cứu hỏa đã đăng tải hình ảnh bánh tạ và họ phá ra cùng với lời khuyên là đừng bao giờ thử đưa “cậu nhỏ” vào lỗ bánh tạ nếu không muốn cũng trở thành nạn nhân mắc kẹt “cậu nhỏ” vào bánh tạ tiếp theo và có khi không may mắn như anh chàng kia được.

Công nhận là trên đời có nhiều cái thật không thể ngờ được, và với các gymer chúng ta nếu có nhu cầu quá mức thì hãy tìm đến bàn tay thân yêu của mình là được rồi, không cần phải dùng tới tạ như thế đâu mấy bạn nha 😀

YouTube video

Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng để mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM