Cơ bắp cuồn cuộn của chàng Gymer đẹp trai “cao như núi” khiến chị em chết mệt

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Dây Giày Thông Minh LiveFit Lock Laces

Sở hữu chiều cao khủng, gương mặt điển trai và body lực lưỡng, cơ bắp cuồn cuộn khiến không ít chị em chết mê.

Cơ bắp cuồn cuộn của chàng Gymer đẹp trai "cao như núi" khiến chị em chết mệtNhân vật của chúng ta ngày hôm nay đó chính là 1 anh chàng có biệt danh “người cây” có tên Danny Jones khiến cho phòng tập gym “chao đảo” vì sự xuất hiện của anh chàng.

Sở dĩ anh bị gọi là “người cây” bởi sở hữu chiều cao khủng tới 2m. Chiều cao khiến anh nhiều lần “u cái đầu” vì đi chạm vào trần khi, và phải khom người đi lên xuống cầu thang.

Cơ bắp cuồn cuộn của chàng Gymer đẹp trai "cao như núi" khiến chị em chết mệtVốn là một huấn luyện viên thể hình chuyên nghiệp, cho nên việc Danny Jones sở hữu body 6 múi với cơ bắp cuồn cuộn cũng không có gì lạ.

Sau khi xuất hiện rầm rộ trên mạng, nhiều người đã bắt đầu săn lùng thông tin về anh. Mọi người nhận xét, anh là huấn luyện viên thể hình cao nhất, đẹp trai nhất Châu Âu. Và khác với các gymer khác có vòng eo lớn thì vòng eo của Jones khá thon.

Cơ bắp cuồn cuộn của chàng Gymer đẹp trai "cao như núi" khiến chị em chết mệtTừ khi còn trẻ, Jones đã là một vận động viên thực thụ. Lớn lên ở Nam California nơi mà mọi người có quan niệm đi theo thể thao là ngu dốt. Anh tập tạ từ khi còn học cấp 3 và gắn bó cho đến ngày nay.

Cơ bắp cuồn cuộn của chàng Gymer đẹp trai "cao như núi" khiến chị em chết mệtNgoài chuyện tập gym đều đặn, Jones còn là 1 chơi tay bóng rổ cừ khôi và giúp anh phát triển chiều cao vượt bật.

Cơ bắp cuồn cuộn của chàng Gymer đẹp trai "cao như núi" khiến chị em chết mệtNó cũng giúp anh có được học bổng vào đại học Biola ở California. Trong thời gian ở đó, Jones tập rất nhiều và ăn cũng “thả cửa” cho nên có lúc cân nặng vọt lên đến…135kg.

Tuy nhiên, 1 sự cố tai nạn giao thông đã khiến anh phải ngồi xe lăn mất việc làm và tất cả.

Tuy nhiên, không từ bỏ, Jones vẫn đều đặn đi tập gym để tìm lại sức khỏe của mình.

Cơ bắp cuồn cuộn của chàng Gymer đẹp trai "cao như núi" khiến chị em chết mệtHằng ngày, Jones tập gym khoảng 2 tiếng, sau vài tháng anh giảm được 9kg, tuy nhiên con số này chưa làm anh thỏa mãn. Anh bắt đầu tìm kiếm cách để giúp cho body trông “ngon” hơn. Anh đã bắt đầu tìm hiểu về dinh dưỡng và tác động của thức ăn lên cơ bắp. Trong 2 năm học anh đã tích lũy được không ít kiến thức và bí quyết để giữ gìn vóc dáng.

Và hiện tại, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc làm huấn luyện viên, anh làm việc tới 5 phòng tập khác nhau mỗi ngày. Và hơn 1000 học viên đã tự tin hơn nhờ Jones.

Để sở hữu cơ bắp cuồn cuộn không phải là chuyện đơn giản, hãy kiên trì theo đuổi nó rồi bạn sẽ được đền đáp với những gì mà mình đã cố gắng.

Có thể bạn sẽ thích: Động lực tập gym cùng Roelly Winklaar

YouTube video