Hotboy bụng 6 múi bán sầu riêng khiến chị em mê mệt

Sữa Tăng Cân Extreme Massive Mass Gainer 2.72kg 3 Mùi

Hội chị em yêu gym - Cộng đồng tập gym cho nữ lớn nhất Việt Nam

Trước đây Thể Hình Channel đã từng đăng về 1 anh bạn bán sầu riêng 6 múi sở hữu body đáng mơ ước có tên là Jordan Yeoh. Hôm nay tiếp tục thêm một hotboy bụng 6 múi bán sầu riêng khác cũng khiến không ít chị em mê mệt.

Hotboy bụng 6 múi bán sầu riêng khiến chị em mê mệt

Hotboy bụng 6 múi bán sầu riêng này là ai ?

Câu chuyện của chúng ta là ở Thái Lan, khi những hình ảnh của 1 anh chàng bảnh bao bán sầu riêng tạo một khu chợ bán sầu riêng tại đây được đăng tải lên mạng xã hội.

Hotboy bụng 6 múi bán sầu riêng khiến chị em mê mệtSở hữu khuôn mặt điển trai, cơ bụng 6 múi và thân hình cũng khá lực lưỡng, lại trắng trẻo nữa khiến bất kỳ cô gái nào nhìn thấy cũng phải xuýt xoa vì vẻ đẹp của anh chàng này.

Hotboy bụng 6 múi bán sầu riêng khiến chị em mê mệt
Đẹp trái, trắng trẻo lại còn có 6 múi. Làm sao mà cưỡng lại được chứ hả.

Không những thế, ở khu vực này không chỉ có 1 hotboy bụng 6 múi bán sầu riêng mà còn rất nhiều anh bạn khác sở hữu body cũng không kém.

Hotboy bụng 6 múi bán sầu riêng khiến chị em mê mệt
Kiểu này thì ghét sầu riêng đến mấy cũng phải đi mua đều đều mất.
Hotboy bụng 6 múi bán sầu riêng khiến chị em mê mệt
Có cả 1 đội quân 6 múi bán sầu riêng thế này thì chị em nào mà cầm lòng được cơ chứ

 

Kiểu này mấy chị em dù ghét mùi sầu riêng tới đâu chắc cũng ngày nào cũng phải ghé mua để mà ngắm nhìn các anh chàng này mất :D.

Mặc dù danh tính của anh chàng này vẫn chưa rõ nhưng chắn chắn 1 điều là sầu riêng của anh bạn ngày nào cũng đắt hàng và đông nhất vẫn là chị em phụ nữ đến mua.

3/5 - (2 votes)
Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng để mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM