[Video] Cách mà protein xây dựng cơ bắp của bạn để nó phát triển

 Thực phẩm bổ sung Whey Protein giúp tăng cơ bắp nhanh chóng cho người tập gym

Thực phẩm bổ sung hỗ trợ giảm cân cấp tốc

Lâu nay bạn vẫn biết rằng tập gym thì phải bổ sung Protein đều đặn và đi đâu cũng được khuyên là như vậy đúng không nào. Vậy thì protein xây dựng cơ bắp cho bạn như thế nào. Cùng xem qua clip này để hiểu rõ hơn về nó nha.

YouTube video

Tìm hiểu cách mà protein xây dựng cơ bắp của bạn nào

Đầu tiên, các Enzym trong bao tử của bạn và ruột sẽ phá vỡ các Protein tạo thành những đoạn peptide và các chuỗi Axit amin tạo thành những “viên gạch” để xây dựng nên cơ bắp

[Video] Cách mà protein xây dựng cơ bắp của bạn để nó phát triểnCác loại Enzym khác thì cắt tiếp các peptide thành các axit amin khác và rồi sau đó chúng di chuyển đến gan của bạn. Và được đẩy vào hệ tuần hoàn, và hành trình đến các sợi cơ bắp.

[Video] Cách mà protein xây dựng cơ bắp của bạn để nó phát triển Thể Hình ChannelVề cơ bắp của chúng ta, cơ bản được kết hợp từ hàng triệu sợi cơ. Các bài tập thể hình của chúng ta sẽ khiến cho các sợi cơ bị rách.

Lúc này hệ miễn dịch của bạn sẽ gửi 1 nhóm “thợ” gồm các nội tiết tố tăng trưởng và các “viên gạch” axit amin đến sửa chữa.

Để công việc diễn ra nhanh chóng, thì DNA của bạn đóng vai trò như 1 người quản đốc. Nó sẽ ra lệnh cho các axit amin thực hiện các nhiệm vụ mà cơ thể của bạn cần.

[Video] Cách mà protein xây dựng cơ bắp của bạn để nó phát triểnChúng sẽ được lệnh sử dụng các “viên gạch” axit min mới được tạo ra, dệt thành những sợi tơ cơ bắp – quá trình tổng hợp của myosin và actin – và sau đó chúng sẽ lập tức được gửi tới cơ bắp của bạn.

Việc sửa chữa cơ bắp không đơn giản là nối lại những sợi cơ bị rách, mà nó còn củng cố chúng, khiến chúng to và dày hơn, từ đó bạn có cơ bắp “khủng” hơn.

[Video] Cách mà protein xây dựng cơ bắp của bạn để nó phát triểnBạn đã hiểu cách mà protein xây dựng cơ bắp chưa?. Nếu bạn thấy clip này hữu ích thì đừng quên like và share nha. Thể Hình Channel sẽ cố gắng mang đến cho các bạn thêm nhiều clip hay hơn nữa. Nhớ đăng ký theo dõi nhé cả nhà.

3.9/5 - (10 bình chọn)

 Viên Uống Đốt Mỡ Giảm Cân MuscleTech Hydroxycut Hardcore Elite 110 Viê

Sữa Tăng Cơ Giảm Mỡ Rule One Protein R1 Protein 76 Lần Dùng