Bài tập cơ liên sườn hiệu quả cho nam Standing Barbell Twist

 Sữa Tăng Cơ Blade Sport Whey Protein Isolate 2kg - 3 Mùi

Viên Uống Đốt Mỡ Không Chất Kích Thích Nutrex Lipo-6 Black Stim-Free 60 Viên

Chắc chắn 1 điều rằng, con trai có 6 múi thôi chưa đủ để gọi là đẹp được mà còn phải có phải hiện rõ vùng cơ liên sườn nữa. Vậy bạn đã biết bài tập cơ liên sườn nào để tập hay chưa ?

Bài tập cơ liên sườn hiệu quả cho nam Standing Barbell TwistNếu bạn chưa biết tập gì cho phần cơ liên sườn này thì hôm nay Thể Hình Channel sẽ giới thiệu đến bạn một bài tập cơ liên sườn cho nam lẫn nữ đều có thể tập được, đặc biệt là nó hoàn toàn có thể tập được tại nhà đấy.

Thông tin bài tập

Loại bài tập: Sức mạnh
Cơ tác động chính: Cơ bụng (Abs)
Cơ phụ: Không
Thiết bị tập: Barbell
Loại cơ: Khu biệt (Isolation)
Cấp độ: Cơ bản
Loại: Kéo

Độ khó: 3

Hướng dẫn thực hiện bài tập cơ liên sườn Standing Barbell Twist

  • Để bắt đầu tập, bạn cần chuẩn bị 1 thanh đòn không (có thể dùng tạ nhẹ nhưng nhớ khóa bánh tạ nhé). Đứng thẳng, 2 chân rộng bằng vai.
  • Đặt thanh ta lên vai sao (như squat) 2 tay giữ chắc thanh đòn. Lưng thẳng, mắt nhìn tới trước.
  • Xoay từ từ người sang bên phải, sau đó xoay ngược về bên trái, bạn cố gắng xoay càng xa càng tốt nhé. Chú ý, để tập hiệu quả nhất, bạn hãy giữ cố định đầu ở 1 vị trí thẳng, không xoay theo khi thực hiện động tác.

Video hướng dẫn thực hiện bài tập cơ sườn cho nam

YouTube video

Biến thế của bài tập này là bạn có thể ngồi trên ghế để tập cũng hoàn toàn ổn nhé.

Bài tập cơ liên sườn hiệu quả cho nam Seated Barbell TwistBài tập cơ liên sườn này khá đơn giản để thực hiện đúng không, và vì thế đừng ngần ngại áp dụng ngay vài hiệp với bài tập này mỗi ngày để mau chóng có được vùng cơ liên sườn rõ nết giúp cho cơ bụng 6 múi đẹp hoàn hảo hơn nha. Chúc các bạn thành công, nếu có khó khăn gì khi tập cứ comment bên dưới nhé.

5/5 - (1 vote)
Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng để mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM