Ngỡ ngàng phòng tập gym trên…sông với nguồn điện được tạo từ…gymer

Sữa tăng cân Applied Nutrition Critical Mass 2.4kg - 3 mùi

Sữa Tăng Cân Optimum Nutrition Serious Mass

Chọn chế độ đọc:

Bạn có bao giờ nghĩ tới việc một được tập trong một phòng tập gym mà mọi thứ bên trong chỉ có thể hoạt động nhờ vào…bạn hay không. Nếu chưa thì dự án phòng tập gym có tên là Paris Navigating Gym sẽ khiến bạn thấy thích thú.

Phòng tập gym trên...nước với nguồn điện được tạo từ...gymer
Dự án này sẽ xây dựng 1 phòng tập trên sông, và nó có thể di chuyển được nhờ vào việc các gymer tập luyện bên trong nó, đây là một sáng tạo của hãng kiến trúc của Ý – Carlo Ratti Associati. Dự án phòng tập Paris Navigating Gym sẽ được xây dựng trên dòng sông Seine thơ mông được vận hành bởi sức con người (chính là người tập luyện).

Với độ dài 20m với sức chứa mỗi phòng tập là 45 người. Các máy đạp xe và tập phối hợp sẽ được đặt vào bên trong, đồng thời các tấm kính trong phòng tập sẽ hiển thị thông tin về hiện trạng, chất lượng môi trường xung quanh khi nó di chuyển xung quanh dòng song Seine.

Các máy tập sẽ được nối với thiết bị chuyển đổi động năng thành năng lượng điện giúp nó tạo ra nguồn điện để hoạt động các các thiết bị trong phòng tập.

Phòng tập gym trên...nước với nguồn điện được tạo từ...gymerCarlo Ratti, người đứng đằng sau dự án này nói ” Paris Navigating Gym là một phòng tập có nhiện vụ quan trọng trong việc tìm kiếm và khai thác năng lượng được tạo ra từ con người. Nguồn năng lượng này vừa sạch, lại không tốn kém và nhất là bảo vệ được môi trường lại mang lại sức khỏe cho người tập luyện nữa.”

Clip vè phòng tập gym đặc biệt này

Được biết, dự án này đã sẵn sàng để đưa vào sử dụng vào mùa hè sắp tới. Liệu có ai muốn trải nghiệm phòng tập này không, hãy chuẩn bị vé máy bay để bay sang Pháp trải nghiệm phòng tập gym có 1 không 2 này nha.