Là một người con gái, ai là không muốn mình có một vòng 3 nóng bỏng và khiêu gợi cơ chứ, mỗi lần nhìn thấy cô nàng nào đó có cặp mông nóng bỏng lượn qua bạn có cảm thấy “nhói” lòng vì vòng 3 “tệ hại” của mình hay không. Đã đến lúc các chị phải nâng cấp vòng 3 lép kẹp hoặc chảy xệ của mình rồi đó.

Sở hữu vòng 3 nóng bỏng, khiêu gợi với Straight Leg Side TapBạn đang khao khát 1 vòng 3 nóng bỏng như Ngọc Trinh, Elly Trần…? Bạn đang chán nản vì vòng 3 chảy xệ nhưng mà chẳng biết làm sao có thể căng lên như lúc ban đầu?

Hôm nay Thể Hình Channel sẽ đưa cho bạn một bài tập giúp tăng kích thước vòng 3 cho chị em, công việc của các chị là phải thực hiện bài tập mông này đều đặn kết hợp với một số bài tập tăng vòng 3 khác để mang lại hiệu quả cao nhất nhé.

Đây là 1 bài tập khá dễ nhưng đừng khinh thường nhé, chỉ cần thực hiện hết 1 ván là bạn đủ thấy đôi chân và mông mỏi nhừ rồi đó. Như thế bạn sẽ thấy độ hiệu quả và các bó cơ mông luôn trong trạng thái ‘co giật’ liên hồi. Đó là dấu hiệu rõ ràng nhất giúp vòng 3 thêm to tròn chỉ cần 2-3 tháng là đủ.

Ngoài ra, để giúp toàn thân của mình đệp toàn diện thì bạn hãy xem ngay hướng dẫn tập luyện với lịch tập gym 4 buổi 1 tuần này ngay nhé.

Hướng dẫn tập để có vòng 3 nóng bỏng cùng Straight Leg Side Tap

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Chống thẳng hai tay và chân xuống thảm tập, hai gối ở ngay dưới hông, rộng bằng hông. Hai tay ở dưới 2 vai, rộng bằng vai.
  • Căng cứng cơ bụng, không di chuyển hông, nâng đùi phải lên ngang hông phải, duỗi thẳng chân sao cho vuông góc với thân người và song song với sàn.
  • Bắt đầu hạ xuống chạm sàn và từ từ nâng lên lại vị trí ban đầu.
  • Tiếp tục lặp lại thêm 19 lần nữa.

Cách tập đơn giản chỉ có thế, tuy đơn giản nhưng không có nghĩa là nó không hiệu quả bằng các bài tập mông cho nữ khác đâu nhé mỗi bài tập đều có ưu điểm và tác động vào 1 nhóm cơ vùng mông khác nhau, kết hợp chúng tốt thì việc sở hữu vòng 3 nóng bỏng là trong tầm tay của bạn.

Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng để mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
Bài trướcGiảm mỡ hai bên hông với Side Jack Knife cho vòng eo chuẩn từng centimet
Bài tiếp theoĐể có cơ bụng nữ đẹp, các bạn gái cần phải tập Scissor Crunch