Thực phẩm bổ sung hỗ trợ giảm cân cấp tốc
Home Thể Hình Nữ Bài tập mông, đùi cho nữ Bài tập chân thon mông nở hiệu quả cho nữ – Pulse and Stand Squats

Bài tập chân thon mông nở hiệu quả cho nữ – Pulse and Stand Squats

Bài tập chân thon mông nở hiệu quả cho nữ – Pulse and Stand Squats

Đùi mỡ chắc chắn là 1 trong những nỗi khổ khó biết giải bày cùng ai của nhiều chị em. Tuy nhiên, bắp chân to, nhiều mỡ mới chính là nỗi đau khổ ngày càng phổ biến. Nếu chị em để ý và biết cách áp dụng các bài tập giảm mỡ bắp chân của Thể Hình Channel thì kiểu nào mà không có được điều mình mong muốn chứ. Hôm nay, bạn sẽ được biết thêm 1 bài tập chân thon mông nở mới là bài Pulse and Stand Squats đây.

Bài tập chân thon mông nở hiệu quả cho nữ - Pulse and Stand SquatsĐây là 1 trong những bí quyết tuyệt vời giúp chị em phụ nữ nhanh chóng đốt cháy mỡ đùi và bắp chân rất tốt. Ngoài ra, đây cũng là 1 trong những động tác phối hợp nhiều bó cơ rất tốt mà bạn sẽ không bao giờ ngờ tới vì nó giúp tác động vào cơ bụng, đùi, mông và bắp chân rất hiệu quả.

Chỉ cần chăm chỉ luyện tập đều đặn mỗi ngày là bạn sẽ thấy sức nóng lan tỏa toàn thân người. Lưu ý, một trong những mẹo tập luyện cách giảm mỡ đùi và làm thon gọn bắp chân này chính là hãy tập trung dồn tinh thần căng cứng cơ đùi, bắp chân, mông và bụng sẽ tăng hiệu quả lên gấp đôi đó nhé.

Hướng dẫn bài tập chân thon mông nở với Pulse and Stand Squats

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Đứng thẳng người, hai chân rộng bằng hông. Hai tay duỗi thẳng hai bên thân người, lòng bàn tay hướng vào hai bên đùi. Mắt nhìn về phía trước.
  • Bắt đầu, hạ mông xuống, thân người nghiêng về phía trước. Hai gối song song với nhau, lưng thẳng. Hai gối không qua mũi chân. Hai tay nâng lên trước ngực. Nhún mông lên xuống 1 chút trong 3 nhịp.
  • Sau đó, đứng thẳng dậy quay trở lại vị trí ban đầu. Đó là 1 lần lặp.
  • Tiếp tục lặp lại thêm 19 lần nữa.

Rồi, vậy là chúng ta két thúc hướng dẫn Bài tập chân thon mông nở ở đây, đừng quên ghi nhớ nó và áp dụng cho mình ngay nha!

5/5 - (1 bình chọn)
Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới