Tập tay sau bằng tạ đơn hiệu quả nhất với Tricep Dumbbell Kickback

Sữa tăng cân Applied Nutrition Critical Mass 2.4kg - 3 mùi

Sữa Tăng Cân Optimum Nutrition Serious Mass

Dark Mode

Nếu bạn muốn có một cánh tay to, khỏe toàn diện thì ngoài việc tập tay trước thì phần tay sau cũng rất cần phải chú ý tập luyện. Nếu bạn đang cần tìm một bài tập tay sau bằng tạ đơn hiệu quả nhất thì trong đó bài tập Tricep Dumbbell Kickback là 1 trong những bài tập cơ tay sau rất tốt cho anh em.

Tập tay sau bằng tạ đơn hiệu quả nhất với Tricep Dumbbell Kickback
Tập tay sau bằng tạ đơn hiệu quả nhất với Tricep Dumbbell Kickback

Đây là 1 trong những cách tập tay sau hay cơ tam đầu tốt nhất cho nam giới trong buổi tập. Hôm nay, Thể Hình Channel sẽ giới thiệu video hướng dẫn bài tập tay sau bằng tạ đơn hiệu quả nhất với Tricep Dumbbell Kickback đúng kĩ thuật.

Bài tập cơ tam đầu Đẩy Ngược Tạ Đơn này được liệt kê vào trong top những bài tập cơ bắp tay sau tốt nhất cho nam tốt cần phải tập trong mỗi tuần đó nhé.

Hướng dẫn chi tiết cách thực hiện bài tập tay sau bằng tạ đơn Tricep Dumbbell Kickback đúng kỹ thuật như sau

Thông tin bài tập

 • Tên khác: Triceps Kickbacks, Tricep Kickbacks, Dumbbell Kickbacks
 • Loại: Sức mạnh
 • Nhóm cơ chính: Cơ tay sau
 • Dụng cụ: Tạ đơn
 • Nhóm: Bài tập Isolation
 • Cấp độ: Dễ
 • Lực: Đẩy

Hướng dẫn bài tập Tricep Dumbbell Kickback

 1. Một tay giữ 1 tạ đơn, lòng bàn tay hướng vào thân người, 1 chân đặt trên sàn, gối còn lại đặt trên ghế. Gập thân người xuống ở eo, sao cho gần song song với sàn. Giữ đầu cao lên.
 2. Tay trên giữ sát thân người và gần song song với sàn trong khi cẳng tay hướng thẳng xuống sàn khi giữ tạ. Mẹo nhỏ: cẳng tay và cánh tay trên tạo thành 1 góc 90 độ. Đây là vị trí ban đầu.
 3. Giữ cánh tay trên cố định, dùng cơ tay sau để nâng tạ lên khi thở ra cho tới khi nào cẳng tay gần song song với sàn và cánh tay duỗi thẳng hoàn toàn. Chỉ di chuyển cẳng tay.
  Sau khi siết chặt trong 1 giây, từ từ hạ tạ xuống vị trí ban đầu khi hít vào.
 4. Lặp lại.
 5. Đổi tay và lặp lại.

 

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn tập tay sau bằng tạ đơn dành cho bạn, bạn có thấy thích thú khi tập luyện bài này không, đừng quên chia sẻ kinh nghiệm của bạn khi thực hiện bài này nhé.