Cụ ông 73 tuổi vẫn hằng ngày đẩy tạ bên hồ Hoàn Kiếm khiến thanh niên nể phục

Sữa Tăng Cơ Giảm Mỡ Rule One Protein R1 Protein 76 Lần Dùng

 Viên Uống Đốt Mỡ Giảm Cân MuscleTech Hydroxycut Hardcore Elite 110 Viên

Ngày nay trào lưu đi tập luyện ở phòng tập gym đang phát triển vô cùng mạnh mẽ, tuy nhiên không chỉ có những thanh niên mới đi tập tạ, có 1 cụ ông vẫn hằng ngày chăm chỉ đẩy tạ tại hồ Hoàn Kiếm đù đã 73 tuổi rồi khiến bao thanh niên phải nể phục.

Cụ ông 73 tuổi vẫn tập thể hình hằng ngày
Cụ ông 73 tuổi vẫn tập thể hình hằng ngày

Người chúng ta tìm hiểu ngày hôm nay đã đó chính là cụ Côn, sống tạo gần hồ Hoàn Kiếm tại khu phố cổ, cụ đã 73 tuổi nhưng vẫn hằng ngày cùng các thanh niên tại khu vực này tập luyện thể hình đều đặn tại câu lạc bộ thể hình ven hồ.

Cụ ông 73 tuổi vẫn tập thể hình hằng ngày
Dù đã tóc bạc răng rụng nhưng sức khỏe thì “vô địch”

Cụ Côn cho biết từ ngày biết tới môn thể hình này, sức khỏe của ông ngày càng khỏe ra, dù đã già nhưng hiện tại ông có thể đẩy tạ tập ngực 40-50kg là chuyện bình thường với ông

Cụ ông 73 tuổi vẫn tập thể hình hằng ngày
Do tập luyện đã lâu nên mức tạ nặng như thế này đối với ông chỉ là chuyện nhỏ.

Với những quả tạ tay cỡ 30kg cũng được ông thực hiện 1 cách khá dễ dàng. Đây là mức tạ mà nhiều thanh niên cũng chưa chắc thực hiện nổi giống cụ.

Cụ ông 73 tuổi vẫn tập thể hình hằng ngày
Tập lung xô với tạ tay khá nặng

So với nhiều cụ già khác tại khu vực, việc đi lại với họ còn khó khăn chứ đừng nói tới chuyện tập thể hình mà còn với mức tạ “khủng” như của cụ.

Cụ ông 73 tuổi vẫn tập thể hình hằng ngày
Nâng tạ qua đầu một cách đơn giản

Nhiều người trẻ tập luyện cùng cụ cũng phải mệt bở hơi tai với những mức tạ cụ tập.

Cụ ông 73 tuổi vẫn tập thể hình hằng ngàyTại câu lạc bộ thể hình mà cụ tập cũng có người lớn tuổi nhưng già như cụ Côn thì chưa có ai vượt qua.

Nhiều du khách nước ngoài làm việc tại Hà Nội cũng thường xuyên tham gia vào clb này.

Họ cũng rất hứng thú với những công cụ tập luyện đơn giản tại đây.

Cụ ông 73 tuổi vẫn tập thể hình hằng ngày
Du khách nước ngoài khá yêu thích tập luyện tại đây

Cụ ông 73 tuổi vẫn tập thể hình hằng ngàyCụ ông 73 tuổi vẫn tập thể hình hằng ngàyTại CLB này thì không phân biệt tuổi tác, miễn có yêu thích tập luyện là có thể tham gia vào CLB.

Cụ ông 73 tuổi vẫn tập thể hình hằng ngày

Hi vọng rằng, với cảm hứng từ Côn thì các thanh niên lười biếng hãy cố gắng hơn nữa, đừng để về già đến đi đứng cũng khó khăn thì lúc đó xem chừng đã trễ rồi.

 

Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng để mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM