27 bài tập cardio làm giảm mỡ bụng cho nam và nữ với Low box

Sữa Tăng Cơ ON Gold Standard 100% Whey 2.27kg - 8 mùi

Combo 2 Hũ Dầu Cá Omega 3 - The Protein Works - 90 Viên

Low Box là một dụng cụ tập gym thường thấy ở nhiều phòng tâp gym, nếu bạn cũng từng đi tập chắc chắn đã thấy nó rồi nhưng chắc là chua tập nó bao giờ đâu đúng không. Và hôm nay chúng ta sẽ có 27 bài tập cardio làm giảm mỡ bụng cho nam và nữ với dụng cụ Low Box này.

27 bài tập cardio làm giảm mỡ bụng cho nam và nữ với Low box
27 bài tập cardio làm giảm mỡ bụng cho nam và nữ với Low box

Trong các phương pháp tập luyện giảm cân thì Cardio là một phương pháp giúp bạn đốt cháy calo cực kỳ mãnh liệt, nó đặc biệt hiệu quả với những bạn béo phì và muốn giảm mỡ thật nhanh. Với khả năng đốt cháy calo liên tục hơn 36 tiếng ngay cả sau khi bạn dừng tập luyện thì đây quả thực là một cách giảm cân tuyệt vời dành cho các bạn.

Cardio có rất nhiều hình thức như là Liss hoặc HIIT trong đó HIIT là phương pháp giúp bạn đốt cháy mỡ thừa nhiều hơn và mạnh mẽ hơn do bạn phải thực hiện bài tập trong cường độ rất cao.

Vậy bạn đã biết công dụng của việc thực hiện Cardio rồi đúng không, chúng ta bắt đầu xem cách tập 27 bài tập cardio làm giảm mỡ bụng cho nam và nữ với Low box ngay nào!

Để giúp bạn có nhiều sức tập luyện và tăng cường đốt cháy calo hơn, hãy dùng 1 muỗng Pre Workout trước khi tập luyện nhé.

Các bạn cũng cần chú ý khi thực hiện các bài tập cardio giảm mỡ như sau: Đây là môt phương pháp giảm cân nhanh nhưng không được tập luyện quá nhiều trong 1 tuần, nó sẽ làm bạn bị kiệt sức và mất cơ bắp. Do đó, để đảm bảo giảm cân an toàn cho cơ thể thì bạn không được thực hiện Cardio quá 30% tổng thời gian tập luyện của mình.

Nên xem kẽ giữa Cardio là các buổi tập tạ kết hợp một chế độ ăn uống giàu Protein và ít Carb. Nó sẽ giúp bạn giảm cân an toàn hơn, làm săc chắc cơ bắp cũng như là giữ được vóc dáng của mình lâu dài hơn.

Đừng vì quá mong muốn có thân hình đẹp mà bất chấp trong tập luyện nhé các bạn!.

Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng để mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM