27 bài tập cardio làm giảm mỡ bụng cho nam và nữ với Low box

Dây Giày Thông Minh LiveFit Lock Laces

Đốt mỡ giảm cân, không chất kích thích

Low Box là một dụng cụ tập gym thường thấy ở nhiều phòng tâp gym, nếu bạn cũng từng đi tập chắc chắn đã thấy nó rồi nhưng chắc là chua tập nó bao giờ đâu đúng không. Và hôm nay chúng ta sẽ có 27 bài tập cardio làm giảm mỡ bụng cho nam và nữ với dụng cụ Low Box này.

27 bài tập cardio làm giảm mỡ bụng cho nam và nữ với Low box
27 bài tập cardio làm giảm mỡ bụng cho nam và nữ với Low box

Trong các phương pháp tập luyện giảm cân thì Cardio là một phương pháp giúp bạn đốt cháy calo cực kỳ mãnh liệt, nó đặc biệt hiệu quả với những bạn béo phì và muốn giảm mỡ thật nhanh. Với khả năng đốt cháy calo liên tục hơn 36 tiếng ngay cả sau khi bạn dừng tập luyện thì đây quả thực là một cách giảm cân tuyệt vời dành cho các bạn.

Cardio có rất nhiều hình thức như là Liss hoặc HIIT trong đó HIIT là phương pháp giúp bạn đốt cháy mỡ thừa nhiều hơn và mạnh mẽ hơn do bạn phải thực hiện bài tập trong cường độ rất cao.

Vậy bạn đã biết công dụng của việc thực hiện Cardio rồi đúng không, chúng ta bắt đầu xem cách tập 27 bài tập cardio làm giảm mỡ bụng cho nam và nữ với Low box ngay nào!

Để giúp bạn có nhiều sức tập luyện và tăng cường đốt cháy calo hơn, hãy dùng 1 muỗng Pre Workout trước khi tập luyện nhé.

YouTube video

Các bạn cũng cần chú ý khi thực hiện các bài tập cardio giảm mỡ như sau: Đây là môt phương pháp giảm cân nhanh nhưng không được tập luyện quá nhiều trong 1 tuần, nó sẽ làm bạn bị kiệt sức và mất cơ bắp. Do đó, để đảm bảo giảm cân an toàn cho cơ thể thì bạn không được thực hiện Cardio quá 30% tổng thời gian tập luyện của mình.

Nên xem kẽ giữa Cardio là các buổi tập tạ kết hợp một chế độ ăn uống giàu Protein và ít Carb. Nó sẽ giúp bạn giảm cân an toàn hơn, làm săc chắc cơ bắp cũng như là giữ được vóc dáng của mình lâu dài hơn.

Đừng vì quá mong muốn có thân hình đẹp mà bất chấp trong tập luyện nhé các bạn!.